Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp bị kêu gọi tẩy chay, TWICE vẫn lọt top nghệ sĩ có rating cao nhất trong chương trình âm nhạc cuối năm tại Nhật Bản

TWICE một lần nữa chứng tỏ sức hút tại Nhật Bản

Cách vài tháng, vào những ngày giữa tháng 11, thông tin về việc TWICE liên tục bị kêu gọi tẩy chay bởi cư dân mạng Nhật Bản là một chủ đề gây bão giữa các Kpop fan. Không ít người lo lắng các hoạt động của TWICE tại thị trường âm nhạc lớn thứ hai thế giới này bị ảnh hưởng nghiêm trọng do các vấn đề ngoài luồng như chính trị. Tuy nhiên có vẻ như bất chấp những căng thẳng giữa cư dân mạng hai nước hay các vấn đề chính trị phức tạp, TWICE vẫn giữ được sức hút vững mạnh đối với các fan Nhật Bản và số lượng người yêu thích nhóm nhạc nữ nhà JYP Entertainment tại đây vẫn tiếp tục tăng lên.

TWICE chứng minh vai trò của một trong những nhóm nhạc Kpop hàng đầu tại Nhật Bản. Nhóm gần đây cũng gây ngạc nhiên khi thông báo sẽ có dome tour tại thị trường khó tính này - điều mà ngay cả nghệ sĩ Nhật Bản cũng rất khó đạt được

TWICE, giữa những tranh cãi, vẫn được mời tham dự chương trình đặc biệt được phát sóng ngay vào đêm giao thừa ‘New Year’s Eve music show ‘Kohaku Uta Gassen’ (tạm dịch: Cuộc chiến của sắc đỏ và trắng) của một trong những đài truyền hình lớn nhất Nhật Bản – NHK. Không chỉ vậy, chín cô gái vàng của nhà JYP còn làm được nhiều hơn thế. Vào ngày 5 tháng 1 mới đây, TWICE khiến báo chí Nhật Bản liên tục nhắc tên khi màn trình diễn của các cô gái tại chương trình của đài NHK nói trên là một trong những tiết mục thu hút lượng người xem lớn nhất !

Chương trình thường niên ‘Kohaku Uta Gassen’ là một chương trình đặc biệt có lịch sử rất lâu đời khi lần phát sóng ngày 31 tháng 12 năm 2018 là lần thứ 69 liên tục chương trình được tổ chức, thu hút dàn nghệ sĩ tham gia là 49 nghệ sĩ nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Và TWICE chắc chắn đã gây ấn tượng không hề nhỏ khi trong tổng cộng gần 50 nghệ sĩ nổi bật tại thị trường siêu khó tình này, nhóm nhạc Hàn Quốc đạt được rating cao thứ 6, chiếm con số ấn tượng trung bình 42.7% trong suốt màn biểu diễn. (Vị trí thứ năm thuộc về nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản huyền thoại Arashi với rating chỉ cao hơn TWICE 0.2% với 42.9%)

Năm 2017, TWICE cũng ghi dấu cột mốc nghệ sĩ Kpop đầu tiên từ năm 2011 được mời trình diễn trên NHK 'Kohaku Uta Gassen'

Thứ hạng cao của TWICE trong năm chương trình năm 2018 có vẻ như đã phản ánh hoàn toàn chính xác sự tăng trưởng trong mức độ nổi tiếng của nhóm tại Nhật Bản. Bằng chứng là năm tại ‘Kohaku Uta Gassen’ năm 2017, TWICE chỉ giành vị trí thứ 27 với lượt người xem 37.4%.Tại ‘Kohaku Uta Gassen’ năm 2018, TWICE trình diễn ca khúc chủ đề của album phòng thu tiếng Nhật đầu tiên ‘BDZ’ bên cạnh đó là phiên bản tiếng Nhật của ca khúc ‘I Want You Back’.

Với liên tiếp những thành tích gây bão như album chứng nhận bạch kim kép, tổ chức tour quanh các sân vận động mái vòm, và mới đây nhất là mức rating ấn tượng tại một chương trình có lịch sử và độ công nhận của công chúng cao như 'Kohaku Uta Gassen', tin chắc rằng TWICE sẽ tiếp tục có một năm 2019 thành công nữa tại thị trường âm nhạc xứ hoa anh đào. Cùng chúc mừng các cô gái đến từ nhà JYP Entertainment nhé !

Đóng góp ý kiến