Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp bệnh tâm lý, Mina bất ngờ xuất hiện ở concert của TWICE khiến fan sửng sốt

Đây có lẽ là bất ngờ lớn nhất dành cho các ONCE, những người đã chờ đợi Mina trong suốt thời gian qua.

Hôm nay, JYP thông báo thành viên Chaeyoung sẽ vắng mặt trong concert của TWICE tại Nhật vì lý do sức khỏe. Nữ thần tượng cảm thấy khó chịu trong người và đã đi kiểm tra. Sau đó, cô nàng quyết định không tham gia vào đêm diễn của TWICE để tập trung hồi phục. 

Người hâm mộ khá hụt hẫng vì nghĩ rằng sân khấu của TWICE hôm nay sẽ vô cùng trống vắng với đội hình 7 người. Tuy nhiên, khi buổi biểu diễn vừa bắt đầu, các ONCE đã vô cùng ngỡ ngàng khi thành viên Mina, người đang tạm rút khỏi mọi hoạt động nhóm bất ngờ lên sân khấu biểu diễn. 

Trước đó, nữ thần tượng người Nhật được xác định là đang mắc căn bệnh tâm lý rối loạn hoảng sợ. Cô đã rút khỏi concert "TWICELIGHTS" cũng như không tham gia vào lịch trong của nhóm. Trong lần tái xuất vừa qua với "Feel Special" và full album tiếng Nhật thứ 2 "&TWICE", Mina đã cố gắng gượng góp mặt vào quá trình sản xuất album và quay MV, tuy nhiên cô không thể quảng bá cùng 8 thành viên còn lại.

 

Với bất ngờ này, các ONCE Nhật vô cùng hạnh phúc vì được chứng kiến Mina biểu diễn trở lại sau 1 thời gian dài xa cách.