Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bắt cá hai tay', nói xấu MAMAMOO, ONEUS, một thành viên D1Verse bị RBW buộc rời khỏi nhóm

Đây có lẽ là cái kết không ai mong muốn với Trần Bình nhưng lại là tấm gương để các thành viên còn lại trong D1Verse cũng như các nhóm nhạc khác nhìn vào học tập.

Trần Bình là 1 trong 5 thành viên của D1Verse - nhóm nhạc trực thuộc công ty quản lý của MAMAMOO mới debut hồi tháng 2 năm nay. Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng không may cho Trần Bình là phải hứng chịu cơn khủng hoảng nghiêm trọng sau khi bạn gái cũ tung bằng chứng cho thấy: anh không chỉ lăng nhăng, "bắt cá hai tay" mà còn nghiện nói xấu từ quản lý, thực tập sinh đến cả MAMAMOO và ONEUS. Nhiều fan Kpop đề nghị Trần Bình rời khỏi nhóm bởi họ không chấp nhận một nam idol có đời sống tình cảm lẫn nhân cách biến tướng như vậy. 

'Bắt cá hai tay', nói xấu MAMAMOO, ONEUS, một thành viên D1Verse bị RBW buộc rời khỏi nhóm 1

Một trong những tin nhắn cho thấy Trần Bình từng rêu rao MAMAMOO "less" còn ONEUS "gay"

Bất ngờ là chỉ 2 ngày sau khi lùm xùm trên nổ ra, phía công ty quản lý đã đưa ra thông báo chính thức với nội dung: chấm dứt hợp đồng với Trần Bình, buộc anh chàng rời khỏi D1Verse. 

"Xin chào, chúng tôi là RBW Vietnam.

Đây là thông báo của chúng tôi về vụ việc liên quan đến thành viên Trần Bình của D1Verse.

Những nội dung Trần Bình phát tán về nghệ sĩ của công ty hoàn toàn sai sự thật. Họ không cùng sinh hoạt, thậm chí cũng không tập luyện chung nhưng vì sự xuyên tạc của chính bản thân Trần Bình mà đã làm tổn hại danh dự của những nghệ sĩ khác.

Thông qua sự việc lần này, chúng tôi quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Trần Bình cũng như cho Trần Bình rời nhóm. Theo đó, chúng tôi sẽ truy cứu trách nhiệm và tiến hành xử lý nghiêm khắc theo luật pháp.

Ngoài ra, đối với các trường hợp đăng tải và phát tán những thông tin làm tổn hại đến danh dự và nhân phẩm của nghệ sĩ, cũng như hành vi phát tán các sản phẩm độc quyền của công ty, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm ngặt theo luật pháp.

Chúng tôi sẽ quản lý chặt chẽ nghệ sĩ của công ty để không tái diễn những việc trên.

Trân trọng

RBW Vietnam".

Như vậy, kể từ nay D1Verse sẽ chỉ còn hoạt động với đội hình 4 người gồm: Hồng Phú, Ứng Văn Đức, Minh Hoàng và Quang Huy. Đây có lẽ là tổn thất lớn với "em trai MAMAMOO" bởi Trần Bình từng là thành viên hoạt ngôn và có khá nhiều fan girl. 

'Bắt cá hai tay', nói xấu MAMAMOO, ONEUS, một thành viên D1Verse bị RBW buộc rời khỏi nhóm 2

Vắng Trần Bình, D1Verse từ nay chỉ còn hoạt động với 4 thành viên.