Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Barack Obama chia sẻ playlist mùa hè khiến fan thốt lên: Tổng thống chất chơi là đây!

Mới đây tổng thống Barack Obama đã chia sẻ các ca khúc mùa hè của mình.

Tiếp tục truyền thống mà Barack Obama đã bắt đầu thực hiện trong nhiệm kỳ tổng thống của mình, mới đây, ông đã chia sẻ "Danh sách âm nhạc mùa hè" hàng năm của mình. Bob Dylan, Migos, Rolling Stones, SZA và Brandi Carlile là những ca khúc khiến tổng thống Obama nghe đi nghe lại nhiều lần.

Obama

Giống như các danh sách phát trước đây của mình, các bài hát mùa hè của Obama trải dài ở tất cả các thể loại và thời đại, từ nhạc rock cổ điển (“I'll Be Your Baby Tonight” của Dylan, “My Sweet Lord” của George Harrison) cho đến dòng nhạc soul kinh điển (“I'll Take You There” của Staple Singers) đến dòng nhạc hiphop đương đại (“Straightenin” của Migos, Drake và Lil Baby trong ca khúc "Wants & Needs")

Obama cũng thể hiện kỹ năng tạo hương vị âm nhạc mới cho riêng mình với các nghệ sĩ ít tên tuổi hơn như Nezi (“So Hard”), Masked Wolf (“Astronaut in the Ocean“) và Brother Sundance (“Text You Back“) ùng với những lựa chọn bất ngờ từ Joni Mitchell ( “Coyote”), Miles Davis (“Walkin”) và Simply Red (“Holding Back the Years”).

Các bản nhạc khác bao gồm "Exodus" của Bob Marley, H.E.R và Lil Baby trong "Find My Way”, “Good Days” của SZA và “Speak Your Mind” của Carlile từ loạt phim hoạt hình We The People của Netflix do Obama sản xuất. Danh sách này đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Có thể nói, Obama vẫn bám sát các hoạt động văn hóa nghệ thuật đương đại, và ông vẫn rất gần gũi với giới trẻ.