Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

B.A.P sẽ “tái xuất” vào tháng 11 tới đây

Còn hiện nay, nhóm đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để có màn trở lại hoàn hảo nhất.

Đã hai tháng kể từ khi B.A.P chính thức trở lại với TS Entertainment. Và trong lúc các fan còn chưa biết nên lo hay nên mừng thì TS Entertainment đã thông báo về kế hoạch tái xuất của “gà nhà”.

Theo đó, người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá lâu bởi ngay tháng 11 tới đây, B.A.P sẽ trở lại sàn đấu Kpop với một album mới toanh, khởi động chiến dịch quảng bá sau một thời gian dài xa rời các bảng xếp hạng. Nhóm cũng sẽ tổ chức đầy đủ các hoạt động như showcase giới thiệu album mới, các buổi họp mặt fan, tham gia biểu diễn trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần.

Ngoài ra, trên trang Twitter, TS Entertainment cũng đã đăng tải một dòng tweet, mong các fan kiên nhẫn chờ đợi màn tái xuất của B.A.P với hashtag #BAP_comingsoon.

Chỉ 2 tháng sau khi cuộc chiến pháp lý kéo dài gần cả năm trời với công ty quản lý kết thúc, B.A.P đã sẵn sàng để trở lại

Như vậy là, sau gần 1 năm với sự kiện cả 6 thành viên boygroup B.A.P đồng loạt đâm đơn kiện công ty quản lý TS Entertainment vì sự bất công trong hợp đồng cũng như trong phân chia lợi nhuận thì dường như đôi bên đã đạt được thỏa thuận cuối cùng và giờ đây lại tiếp tục hợp tác với nhau “như chưa từng có chuyện gì xảy ra”.

Nguồn: Tiin