Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

B.A.P sẽ phát hành một album tiếng Nhật vào năm tới

Đây là thông tin vui cho người hâm mộ của nhóm tại xứ sở hoa anh đào, khi nhóm đã im lặng trong một khoảng thời gian khá dài, 1 năm 3 tháng.

Theo kênh truyền thông Nikkan Sports của Nhật Bản thì “trong 2 ngày 24 & 25/12, B.A.P đã có hai buổi fanmeeting tại Tokyo và Nagoya, trong sự kiện B.A.P Y.W.F Fan Event – Merry Chirstmas”. Đặc biệt, trong cả hai fanmeeting, B.A.P đều cho biết, vào tháng 3/2016 họ sẽ phát hành một album tiếng Nhật, mang tên Best. Absolute. Perfect”.

Theo đó, album này sẽ có 13 ca khúc, bao gồm cả ba ca khúc tiếng Nhật mới nhất của nhóm là “New World”, “Kingdom”, “Back In Time” cùng các hit: “Excuse Me”, “Hurricane”, “Coffee Shop”, “One Shot”, “Hajima”, “Crash (Japanese ver.)”, “Dancing In The Rain”, “No Mercy”, “Power”“Warrior (Type-A)”.

Được biết, 2 buổi fanmeeting của B.A.P đã thu hút tới 14.000 fan tham gia, bất chấp, sự kiện rơi vào đúng dịp Giáng sinh.

Nguồn: Kpop Star