Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

B.A.P - Idolgroup đứng đầu World Album Chart nhiều lần nhất của Kpop

Niềm vui lớn dành cho B.A.P và các fan sau bao ngày quảng bá không trọn vẹn vì sự vắng mặt của trưởng nhóm Bang Yongguk.

Với full-album “Noir”, sáu chàng trai của chúng ta một lần nữa dẫn đầu trên bảng xếp hạng World Album. Điều đó đồng nghĩa với việc, tính đến thời điểm hiện tại, B.A.P là nhóm nhạc Kpop duy nhất đã 4 lần giành được vị trí #1 ở hạng mục này trên bảng xếp hạng Billboard.

B.A.P - idolgroup đứng nhất World Album Chart nhiều lần nhất của Kpop

Album “Noir” chễm chệ tại vị trí #1 của bảng xếp hạng World Album

Trong hai năm 2013 và 2014, bằng sự chăm chỉ và gu âm nhạc độc đáo, B.A.P từng được vinh danh là nhóm nhạc Kpop nắm giữ #1 nhiều nhất trên hạng mục World Album. Tuy nhiên, vì bị “đóng băng” hoạt động trong suốt một thời gian dài, “kì phùng địch thủ” của họ - GOT7, đã vượt lên trên với ba lần đạt #1. Với album “Noir” lần này, B.A.P đã thành công giành lại ngôi vị của riêng mình.

Trong tuần này, album đầy đủ thứ hai của B.A.P đã tẩu tán được hơn 1.000 bản. Với thành tích “khủng” như vậy, không ngạc nhiên khi B.A.P giành được #1 trên bảng xếp hạng Billboard. Ba lần quán quân trước đây của họ là nhờ “One shot” EP (giành #1 tháng 3/2013); “Badmin” EP (#1 tháng 8/2013) và album “First Sensibility” (#1 tháng 2/2014). Cả ba lần đều trụ hạng trong vòng một tuần.

MV “SKYDIVE” - B.A.P

Việc album “Noir” thu lại thành tích “khủng” như vậy còn mang một ý nghĩa lớn lao hơn nữa đối với B.A.P cũng như người hâm mộ. Bởi lẽ đây là album đầy đủ chính thức đánh dấu sự trở lại của B.A.P sau vụ kiện dai dẳng với công ty chủ quản TS Entertainment. Vụ kiện đã “đóng băng” mọi hoạt động của B.A.P trong vòng hơn một năm.

Một năm, một con số không hề ngắn khi Kpop ngày càng nở rộ những bông hoa mơn mởn, tài sắc vẹn toàn. Tuy nhiên, các chàng trai vẫn không bị lãng quên. Và khi trở lại, họ vẫn là hiện tượng gây sốt trên thị trường âm nhạc. Họ vẫn chứng tỏ sức nóng chưa hề giảm nhiệt dù đã hoạt động 5 năm trong làng giải trí.

B.A.P - idolgroup đứng nhất World Album Chart nhiều lần nhất của Kpop

B.A.P và đẳng cấp cùng thời gian

Peach