Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

B.A.P được vinh danh trên bảng xếp hạng Billboard

Có vẻ như sản phẩm âm nhạc trở lại của các chàng trai nhà TS Entertainment đang bắt đầu gặt hái thành công.

Ngày 25/11, công ty của quản lý của B.A.P là TS Entertainment đã phát đi thông báo rằng mini album thứ 4 của nhóm, mang tên “MATRIX” đã nằm trong top 3 tại hạng mục “Album Chart” của bảng xếp hạng Billboard.

Bảng xếp hạng này dựa trên doanh số album được bán ra tại thị trường Bắc Mỹ, chỉ tính riêng cho các album của nghệ sĩ nước ngoài và không phải là album tiếng Anh. Trước đây, B.A.P cũng từng xếp ở vị trí thứ 10 với album đầu tay “Warrior”, còn mini album “One Shot”, “Badman” và album phòng thu đầu tiên “First Sensibility” đều đã từng đứng ở vị trí số 1 tại bảng xếp hạng này. Ngoài ra, “MATRIX” cũng xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng “Worldwide iTunes Album Charts” ngay khi vừa phát hành.

“MATRIX” là một mini album mang nhiều ý nghĩa đối với B.A.P vì chính trưởng nhóm Bang Yong Guk là người chỉ đạo sản xuất và các thành viên đều tham gia sáng tác.

Nguồn: Soompi