Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo vệ Taylor Swift, nhân viên an ninh bị fan cuồng đánh gãy xương

Đây không phải lần đầu tiên giọng ca “Bad Blood” gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” này nhưng sự việc đã trở nên nghiệm trọng hơn khi nhân viên bảo vệ cô bị fan cuồng đánh đến gãy xương.

Trong khi chứng kiến thần tượng biểu diễn trên sân khấu, nam thanh niên 26 tuổi tên Christian Ewing đã nhảy lên sân khấu và bị bảo vệ chặn lại. Không những không dừng lại hành động lỗ mãng của mình, đối tượng còn thẳng tay đánh một nhân viên an ninh khiến anh này bị gãy xương sau một hồi vật lộn cố đảm bảo an toàn cho nữ ca sĩ.

May mắn là nữ ca sĩ không bị thương vì đối tượng kể trên. Sau khi bị khống chế, đối tượng được đưa thẳng đến đồn cảnh sát để làm rõ hành vi hung hãn của mình.

Theo khai nhận của Christian Ewing thì anh chàng đã tự ý lẻn vào khi bảo vệ sơ ý. Fan cuồng này sau đó đã phải nhận án phạt lên đến 35.000 USD  bên cạnh tội danh gây rối trật tự và cố ý gây sát thương với người đang thi hành nhiệm vụ.

Trước đó không lâu, Taylor Swift cũng từng bị fan… tóm chân khi đang biểu diễn trên sân khấu.

Nguồn: Tiin