Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo vệ Phương Mỹ Chi trước lời tố cáo vô ơn, bạc bẽo, Khánh Ngọc gây tranh cãi trong cộng đồng mạng

Phần lớn cư dân mạng đều đồng tình với quan điểm của ca sĩ Khánh Ngọc khi cho rằng, Phương Mỹ Chi mới chỉ 14 tuổi và chưa thể tự phát ngôn nếu không có người lớn định hướng.

Trả lời phỏng vấn cho một vài trang báo mới đây, cô Út Phương Mỹ Chi khiến công chúng được phen xôn xao khi công khai tiết lộ gia đình cháu ruột mình bạc bẽo, ngay cả cô bé cũng theo mẹ vô ơn với người thầy dạy mình học hát từ khi còn nhỏ. 

Theo Phương Quế Như, mặc dù nhà mới của chị Bảy ở ngay cạnh ngõ nhưng chưa bao giờ cô bé gọi điện hay sang hỏi thăm cô Út đã mất thị lực từ nhỏ. Thậm chí, có gặp gỡ trong cùng một chương trình, con nuôi Quang Lê cũng không có động thái chào hỏi người thân. Sự việc càng trở nên gay gắt khi cô Út tiết lộ thêm chuyện gia đình Phương Mỹ Chi chu cấp mỗi tháng là 3 triệu mà nhờ người khác đưa như bố thí. Hơn nữa, gần 1 năm trở lại đây, số tiền này đã bị cắt hoàn toàn khiến cô dù tật nguyền vẫn phải tự lực cánh sinh. 

 phương mỹ chi và cô út

Về phía Phương Mỹ Chi, cả em và gia đình đều chọn cách im lặng trước lời tố cáo bởi theo mẹ của em càng nói sự việc càng trở nên ồn ào. 

Trái ngược với quan điểm của cô Út, Khánh Ngọc lại lên tiếng bênh vực cho cô bé dân ca. Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết từ khi cùng tham gia game show truyền hình năm 2015, người đẹp đã nhận thấy Phương Mỹ Chi là cô bé lễ phép, nghiêm túc trong công việc và chưa từng một lần tỏ vẻ ngôi sao hay chảnh choẹ. Thậm chí, sau khi tập luyện, học trò Hiền Thục còn ở lại để giúp mọi người dọn đồ. 

"Cô tin vào mắt mình vào trái tim mình khi mỗi ngày cô thấy 1 cô gái nhỏ chỉ mới lớp 8 càng ngoan ngoãn và dễ thương đến như vậy. Người lớn ơi hãy nhìn nhận sự việc thật tường tận đừng vì cuộc chiến của những người lớn mà làm tổn thương 1 đứa bé chưa đủ tuổi để lấy chứng minh nhân dân như vậy. Hãy 1 lần tiếp xúc với bé chứ đừng nghe nói, nghe đồn mà viết ra những lời lẽ nặng nề với 1 đứa bé ngoan như thế. Luôn đứng về phía con và bảo vệ con cô gái bé nhỏ nhưng nghị lực mạnh mẽ Phương Mỹ Chi".

phương mỹ chi và khánh ngọc

Phương Mỹ Chi và Khánh Ngọc có cơ hội gặp gỡ và làm quen từ Gương mặt thân quen nhí 2015

Sau lời chia sẻ của Khánh Ngọc, cư dân mạng tiếp tục nổ ra cuộc tranh cãi trái chiều. Một bộ phận cho rằng, ca sĩ này mới chỉ tiếp xúc với Phương Mỹ Chi được một vài năm, làm sao có thể thấu hiểu được hết con người của bé. Tuy nhiên, phần đông đều đồng tình ủng hộ và lên tiếng an ủi cô bé dân ca khi mọi chuyện mới chỉ xuất phát từ một phía và còn chưa được sáng tỏ. 

dân mạng tranh cãi chuyện của phương mỹ chi

dân mạng tranh cãi chuyện của phương mỹ chi 1

dân mạng tranh cãi chuyện của phương mỹ chi 2

Cư dân mạng đứng trước luồng ý kiến trái chiều xoay quanh lời bảo vệ Phương Mỹ Chi của Khánh Ngọc

Nguyên văn chia sẻ của Khánh Ngọc:

"Được biết con từ khi chơi chung gameshow Gương Mặt Thân Quen nhí 2015 đến giờ thì cô cháu ta lại có duyên cùng nhau tập luyện ở lớp 6M của chị Thuý Uyên.

Mỗi tuần gặp nhau đều đặn 5 ngày một tuần nhìn cách con lễ phép với mọi người, cách con tập luyện nghiêm túc thật sự cô rất thương và ngưỡng mộ.

1 cô bé nổi tiếng từ rất sớm nhưng chưa bao giờ tỏ vẻ ngôi sao hay chảnh choẹ với bất cứ 1 ai. Tập xong còn dẹp thảm dẹp tạ dùm mỗi khi có ai quên nữa. Cô tin vào mắt mình vào trái tim mình khi mỗi ngày cô thấy 1 cô gái nhỏ chỉ mới lớp 8 càng ngoan ngoãn và dễ thương đến như vậy.

Người lớn ơi hãy nhìn nhận sự việc thật tường tận đừng vì cuộc chiến của những người lớn mà làm tổn thương 1 đứa bé chưa đủ tuổi để lấy chứng minh nhân dân như vậy.

Cô tin con và tự hào khi chúng ta chung 1 mái nhà Zen’fit6M. Hãy 1 lần tiếp xúc với bé chứ đừng nghe nói, nghe đồn mà viết ra những lời lẽ nặng nề với 1 đứa bé ngoan như thế. Luôn đứng về phía con và bảo vệ con cô gái bé nhỏ nhưng nghị lực mạnh mẽ Phương Mỹ Chi!"

 khánh ngọc lên tiếng bảo vệ phương mỹ chi