Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo vệ Jack là điều dễ hiểu nhưng việc vô duyên vô cớ công kích Orange đang khiến netizen mất thiện cảm với FC Đóm

Theo những gì Orange phản bác lại, nhóm đối tượng tự xưng là fan Jack đã thóa mạ cô đang đi quá giới hạn của một người hâm mộ bênh vực thần tượng.

Để quảng bá cho "Chân ái", Orange Châu Đăng Khoa mới đây có xuất hiện trên Sao quá giang để chia sẻ về quá trình làm nhạc cũng như quan điểm riêng về hiện tượng Vpop. Chuyện sẽ rất bình thường nếu như Châu Đăng Khoa không nhấn mạnh "không cảm được nhạc của Jack" nhưng trớ trêu thay, antifan lại tìm đến Orange mà công kích, thóa mạ. Trên trang cá nhân, giọng ca "Người lạ ơi" bày tỏ sự bức xúc khi "vô duyên vô cớ" bị những người tự nhận thuộc FC Đóm "khủng bố" tinh thần. 

Theo Orange, đoạn clip được lan truyền chỉ là teaser được cắt ghép, chưa đủ để khán giả có cái nhìn tổng quát về toàn cuộc trò chuyện. Thực tế, khi được MC hỏi về âm nhạc của đồng nghiệp, cô đã thành thật trả lời rằng, bản thân thích nhất là ca khúc "Hồng nhan". Orange cũng khẳng định thêm, cô không hề có ý so sánh vị trí của mình với người khác. 

Orange bị fan Jack thóa mạ

Vô duyên vô cớ bị những người tự nhận fan Jack "thóa mạ", Orange khẳng định cô không so sánh bản thân với bất cứ ai

Orange nói thêm, chuyện cô nổi tiếng hay không với chuyện có được bày tỏ cảm xúc, nhận định về bài hát của nghệ sĩ khác hay không là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau. Cô hy vọng những người ném đá cô chỉ là "anti" phong trào chứ không phải fan thật của Jack bởi mọi chuyện dường như đã đi quá giới hạn. 

Orange bị fan Jack thóa mạ 1

Dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc của Orange

Trước đó, tại Sao quá giang, Châu Đăng Khoa đã thành thật trả lời câu hỏi có nghe được nhạc của Jack không rằng: "Em không". Anh nói thêm, trong các sản phẩm của Jack thì chỉ thích nhất là ca khúc "Hồng nhan", các ca khúc khác không có nhiều ấn tượng. Đáng nói, anh tiếp tục khẳng định thành công của Jack ngoài may mắn, còn có sự hậu thuẫn đắc lực từ người mẹ nuôi có thế mạnh về tài chính và quan hệ rộng. Chia sẻ này của Châu Đăng Khoa sau đó đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ netizen và fan Jack bởi với họ, Jack ít nhất không "đạo nhạc" quen tay như anh.

Orange bị fan Jack thóa mạ 2

Fan Jack có lẽ nên phân biệt rõ: Châu Đăng Khoa mới là người khẳng định "không cảm được nhạc của Jack" chứ không phải Orange.