Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Uyên trình làng single do mình sáng tác

Nguyễn Cao Bảo Uyên cho biết, cô đang nỗ lực để có vị trí trong lòng công chúng yêu nhạc bằng chính thực lực của mình chứ không phải nương vào biệt danh “bản sao của Mỹ Tâm”.

Gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện tại cuộc thi Giọng hát Việt 2015, Nguyễn Cao Bảo Uyên được đông đảo khán giả yêu mến và ưu ái gọi cô là “bản sao của Mỹ Tâm”. Tuy không đi sâu tại cuộc thi này, nhưng Nguyễn Cao Bảo Uyên đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng công chúng về một cô bé 16 tuổi sở hữu giọng hát vượt trội.

Bảo Uyên trình làng 2 single do mình sáng tác

Bảo Uyên trình làng 2 single do mình sáng tác - ảnh 1

Nguyễn Cao Bảo Uyên quyết tâm chinh phục khán giả với 2 single mới là  “Anh là của em” (You’re Mine) và “Nắng”

Sau cuộc thi, nếu so với các thí sinh khác trong đội của huấn luyện viên Mỹ Tâm, Nguyễn Cao Bảo Uyên sớm có nhiều bước tiến hơn trên con đường ca hát. Cô ca sĩ trẻ nhanh chóng ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng. Những sản phẩm âm nhạc của Bảo Uyên nhận được những phản hồi tích cực và được khán giả trẻ đặc biệt yêu mến. Trong sáng và ngọt ngào, đó là điều mà khán giả có thể cảm nhận rõ rệt về cô học trò nhỏ của Mỹ Tâm.

Bảo Uyên trình làng single do mình sáng tác - ảnh 3

Bảo Uyên trình làng single do mình sáng tác - ảnh 4

Nguyễn Cao Bảo Uyên sẽ giới thiệu với khán giả hình ảnh mới của cô trong vai trò sáng tác

Sau “Để lại cho em”, “Soái ca”…, Nguyễn Cao Bảo Uyên tiếp tục giới thiệu tới khán giả sản phẩm âm nhạc mới. Không chỉ một mà có đến 2 single sẽ được cô ca sĩ trẻ cho ra mắt vào dịp này, đó là “Anh là của em” (You’re Mine) và “Nắng”. Đặc biệt hơn, “Anh là của em” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu tài năng và sự trưởng thành của Nguyễn Cao Bảo Uyên trong vai trò sáng tác. Được biết, Bảo Uyên đã mất hơn 3 tháng để có thể hoàn thành 2 single này, từ khâu sáng tác, hòa âm phối khí, thu âm. Điều này cho thấy sự lao động nghệ thuật nghiêm túc của cô ca sĩ trẻ xinh đẹp.

Bảo Uyên trình làng single do mình sáng tác - ảnh 1

Bảo Uyên trình làng single do mình sáng tác - ảnh 2

Nguyễn Cao Bảo Uyên cho biết, cô đang nỗ lực để có vị trí trong lòng công chúng yêu nhạc bằng chính thực lực của mình chứ không phải nương vào biệt danh “bản sao của Mỹ Tâm

Chia sẻ về 2 single mới, Nguyễn Cao Bảo Uyên cho biết, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện nhưng cô cảm thấy rất hạnh phúc vì đã vượt qua được thử thách bản thân. Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm cô đang nỗ lực để có vị trí trong lòng công chúng yêu nhạc bằng chính thực lực của mình chứ không phải nương vào biệt danh “bản sao của Mỹ Tâm”. Chính vì vậy, Nguyễn Cao Bảo Uyên hy vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ và đón nhận những sản phẩm âm nhạc của cô trên con đường sự nghiệp phía trước.