Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Uyên gây xúc động với “Tết xa”

Ca khúc đã nói hộ nỗi lòng của những người con xa quê mỗi dịp tết đến xuân về.

“Tết xa” là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Anh đã tin tưởng giao đứa con tinh thần này cho Bảo Uyên thể hiện. Với những trải nghiệm của một cô bé mới 16 tuổi đã phải xa quê hương, gia đình và tự lập ở Sài Gòn, Bảo Uyên đã thể hiện ca khúc này đầy tình cảm khiến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung rất hài lòng.

Tết xa - Bảo Uyên

Bên cạnh đó, nhạc sĩ “Nhật ký của mẹ” cũng cho biết, anh rất bất ngờ với giọng hát nội lực của Bảo Uyên khi cô bé chỉ mới cất lên những giai điệu đầu tiên của ca khúc. Đặc biệt, trong quá trình thu âm, đến đoạn cao trào của bài hát, bảo Uyên đã không thể kìm nén cảm xúc, òa khóc nức nở khiến cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phải vào phòng thu để dỗ dành. Chính vì vậy, nhạc sĩ tin, ca khúc “Tết xa” sẽ chạm đến trái tim khán giả bằng chính cảm xúc chân thực của Bảo Uyên.

Và quả thật, sau khi ra mắt, ca khúc này đã được khán giả đón nhận và đặc biệt dành nhiều yêu mến. Nhiều khán giả còn háo hức mong chờ Bảo Uyên sẽ có một MV thật ý nghĩa cho ca khúc này.

Nguồn: Hoahoctro