Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Trung tung hô Chi Pu là gì mà khiến cư dân mạng đồng loạt dậy sóng?

Không thể phủ nhận sắc đẹp ở Chi Pu nhưng có vẻ, báo Trung đã quá tâng bốc cựu hot girl Hà thành.

Không chỉ là khách quen của truyền thông Hàn Quốc mà Chi Pu còn đang được báo chí xứ Trung để mắt. Cách đây không lâu, 2 tờ báo nổi tiếng Trung Quốc là Jdaily của Hong Kong và Setn của Đài Loan đã đăng tải loạt ảnh cùng phần bình luận có nội dung khen ngợi nhan sắc tuyệt đẹp của nữ diễn viên. Không hẹn mà gặp, cả 2 tờ báo này đều gọi cô là "mỹ nhân đẹp nhất Việt Nam" với hơn 10 triệu lượt theo dõi nếu tính cả Instagram và Facebook. Trong đó, lượng người follow trên Instagram của cô là 3,5 triệu người và ở Facebook là gần 8 triệu. Với thành tích như vậy, Chi Pu chính là nữ nghệ sĩ sở hữu lượt theo dõi lớn nhất trên MXH Instagram.

báo Trung gọi Chi Pu là đệ nhất mỹ nữ Việt Nam

báo Trung gọi Chi Pu là đệ nhất mỹ nữ Việt Nam 1

Nếu như tờ Setn hết lời khen ngợi nhan sắc cùng gu thời trang ấn tượng của nữ diễn viên thì tờ Jdaily của Hong Kong không ngại giới thiệu cô là nữ diễn viên, ca sĩ xuất sắc tại Việt Nam với nhiều sản phẩm để đời như Mối tình đầu của tôi, Vệ sĩ Sài Gòn, Thần tượng,...

Mặc dù không thể phủ nhận vẻ ngoài xinh đẹp, body 3 vòng chuẩn-không-cần-chỉnh của Chi Pu, tuy nhiên với netizen Việt, danh xưng "đệ nhất mỹ nữ Việt Nam" mà báo Trung dành cho cựu hot girl Hà thành được cho là hơi quá. Ngoài Chi Pu, showbiz Việt hiện nay cũng không thiếu các mỹ nhân "sắc nước hương trời" như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Tăng Thanh Hà, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Tiểu Vy,... Hơn nữa trong quá khứ, báo Trung cũng từng ca ngợi cô nàng nghiện thẩm mỹ - Ngân 98 là "đệ nhất mỹ nữ" nên cư dân mạng càng thiếu tin tưởng hơn vào những lời đánh giá từ các trang mạng xứ Trung.

báo Trung gọi Chi Pu là đệ nhất mỹ nữ Việt Nam 2

báo Trung gọi Chi Pu là đệ nhất mỹ nữ Việt Nam 3

Chi Pu đúng là đẹp nhưng danh xưng mà báo Trung dành cho cô có vẻ đang tâng bốc hơi quá đà.