Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Trung tâng bốc Chi Pu thành 'đệ nhất mỹ nhân Việt Nam', sexy hơn cả Triệu Lệ Dĩnh

Đây không phải lần đầu tiên Chi Pu được ca ngợi trên báo Trung, đặc biệt theo thời gian, các danh xưng báo chí nước bạn dành cho cô càng hoa mỹ hơn nữa.

Mới đây, trang Sina đã có bài viết gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh của Chi Pu kèm theo rất nhiều lời ngợi khen có cánh. Dành hẳn dòng tít: "Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam, nữ thần quốc bảo nhan sắc, đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh", giọng ca "Anh ơi ở lại" nhận được rất nhiều lời ngợi khen của truyền thông Trung Quốc.

Bài báo đã viết rất nhiều thông tin về Chi Pu, từ việc giới thiệu cô sinh năm 1993, năm 16 tuổi tham gia cuôc thi sắc đẹp và bước chân vào làng giải trí, đồng thời còn cho biết Chi Pu là một cô nàng có thành tích học tập rất tốt. Nhan sắc, vóc dáng và học lực của nữ ca sĩ Vbiz nhận được sự quan tâm và ngưỡng mộ từ công chúng.

 Báo Trung tâng bốc Chi Pu thành 'đệ nhất mỹ nhân Việt Nam', sexy hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 1

Bài báo viết về Chi Pu trên trang Sina

Trang Sina cho biết thêm, ngay từ khi chưa bước chân vào showbiz và còn ngồi trên ghế nhà trường, Chi Pu đã là một cô nàng nổi tiếng, nhận được nhiều lời mời của các công ty giải trí. Từ năm 2013, Chi Pu đã bắt đầu sự nghiệp phim ảnh bằng việc tham gia sitcom được chiếu trên sóng truyền hình.

Đáng chú ý, trang Sina viết thêm rằng với vóc dáng nóng bỏng, Chi Pu được nhận xét đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh - mỹ nhân nổi tiếng của Trung Quốc từng đóng loạt phim như Sở Kiều Truyện, Sam Sam đến đây ăn nào,... đồng thời chia sẻ thêm nhiều hình ảnh khoe body của Chi Pu và Triệu Lệ Dĩnh.

Báo Trung tâng bốc Chi Pu thành 'đệ nhất mỹ nhân Việt Nam', sexy hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 2

Báo Trung tâng bốc Chi Pu thành 'đệ nhất mỹ nhân Việt Nam', sexy hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 3

Hình ảnh của Chi Pu được đăng tải trên trang Sina. Người viết bài này so sánh cô nóng bỏng và xinh đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh

Bài viết này không chỉ được đăng tải trên trang Sina mà một số trang báo khác như Sohu, 163 cũng đều cho đăng lại. Đây không phải là lần đầu tiên truyền thông xứ Trung dành sự quan tâm và chú ý cho nghệ sĩ Việt, đặc biệt là Chi Pu, cho thấy sức hút và tầm ảnh hưởng của cô nàng xinh đẹp của Vbiz.

"Cung đàn vỡ đôi" - sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất trong năm 2020 của Chi Pu.