Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Trung lên tiếng bênh vực Jessica về phát ngôn bị "ném đá" liên quan đến SNSD

Từng phải chịu rất nhiều "gạch đá" từ phía người hâm mộ và cư dân mạng vì phát ngôn SNSD "kìm hãm" giấc mơ của mình, thế nhưng giờ đây Jessica lại được báo chí Trung Quốc hết lời bảo vệ. Thực hư của sự việc này là như thế nào?

Cách đây khoảng hơn 10 ngày, cô nàng Jessica bỗng trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận Hàn Quốc, đặc biệt là từ các SONE vì đã đề cập một cách tiêu cực đến nhóm nhạc cũ SNSD trong cuộc phỏng vấn gần đây với Marie Claire Đài Loan. Và sau đó, một cơ quan truyền thông tại Trung Quốc đã lên tiếng giải thích tình hình và làm rõ mọi hiểu lầm, quyết tâm bênh vực cựu thành viên SNSD.

Jessica và SNSD

Trong cuộc phỏng vấn với Marie Claire Đài Loan, Jessica đã chia sẻ suy nghĩa về việc liệu trở thành một mẩu của SNSD trong suốt 7 năm có kìm hãm sự tự do cá nhân và sức sáng tạo của cô hay không. Jessica thú nhận rằng, nếu tiếp tục là một thành viên của SNSD, cô sẽ không thể theo đuổi nhiều ước mơ của riêng mình chẳng hạn như việc ra mắt thương hiệu thời trang BLANC & ECLARE.

Jessica và SNSD

Thương hiệu thời trang của Jessica - BLANC & ECLARE, gần đây vừa mở "cửa hàng đầu tàu" đầu tiên tại New York

Rất nhiều SONE cảm thấy tức giận trước lời thú nhận của Jessica. Họ cho rằng cô không nên nói về nhóm nhạc cũ như thế, bởi Jessica đã không còn liên quan gì đến SNSD suốt 3 năm trở lại đây. Một số người tỏ ra không hài lòng vì cho rằng, cách trả lời của Jessica nghe như thể cô nàng là nạn nhân của tất cả những chuyện này, rằng SNSD đã nhẫn tâm dập tắt mọi ước mơ của cô. Cay đắng hơn, netizen Hàn thậm chí còn tuyên bố rằng, Jessica chắc chắn sẽ không thể ra mắt thương hiệu BLANC & ECLARE nếu trước đó cô chưa từng là thành viên của SNSD.

Tuy nhiên sau đó, báo chí Trung Quốc đã lên tiếng bảo vệ Jessica trước sự giận dữ của người hâm mộ SNSD. Một cơ quan truyền thông tại đất nước tỷ dân khẳng định rằng, Jessica thường không trả lời những câu hỏi về nhóm nhạc cũ. Tờ báo này cho rằng có lẽ người phỏng vấn đã liên tục kiên trì hỏi về vấn đề này, khiến cho Jessica cuối cùng cũng đành phải lên tiếng dù cô không hề muốn. Cơ quan truyền thông này cũng khẳng định rằng, Jessica vẫn luôn dứt khoát từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan đến girlgroup nhà SM trong các cuộc phỏng vấn trước đây giữa họ và cựu thành viên SNSD.

Munnie lược dịch