Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa, số lượng nghệ sĩ được mời ít đến kinh ngạc

Như vậy là lại có thêm một 'công chúa teenpop' nữa sắp trở thành 'vợ người ta'.

Đúng một tuần sau đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Bảo Thy cũng sẽ lên xe hoa. Thông tin này vừa được cô xác nhận sau thời gian dài né tránh. Ngoài ra, bộ ảnh cưới của cô tại studio cũng đã được công bố. 

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa 1

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa 2

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa 3

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa 4

Bảo Thy xinh đẹp trong bộ váy trắng tinh khôi

Được biết, ông xã của Bảo Thy có tên Phan Lĩnh, là doanh nhân hơn tuổi cô, quê gốc Hà Tĩnh. Đúng như tin đồn, anh là bạn làm ăn với gia đình "công chúa bong bóng" nên cả hai có cơ hội gặp gỡ nhau rồi nảy sinh tình cảm. Với Bảo Thy, ông xã là một người đàn ông tốt, được nhiều người tôn trọng và đặc biệt là sống rất nguyên tắc. 

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa 5

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa 6

Ông xã của Bảo Thy không hoạt động trong showbiz, vốn là bạn làm ăn với gia đình cô

Cô cho biết thêm, cô nhận lời cầu hôn từ ông xã hồi tháng 8/2018, đúng thời điểm giọng ca "Là con gái phải xinh" khoe chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. Trước đó, Phan Lĩnh đã nhiều lần ngỏ lời cưới nhưng vì còn kế hoạch công việc nên cô chưa đồng ý. Còn hiện tại, Bảo Thy đã thực hiện được lời hứa với fan. Ở tuổi 31, kết hôn với cô là hợp lý, ngay cả sự nghiệp âm nhạc cũng đủ để nữ ca sĩ hài lòng. Sau khi lấy chồng, có con, Bảo Thy sẽ tập trung nhiều hơn vào công việc kinh doanh. 

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa 7

Về chuyện ngầm phủ nhận thông tin kết hôn trước thời điểm MV "Baby Em cô đơn" ra mắt, "công chúa bong bóng" lý giải rằng từ trước đến nay cô không có thói quen chia sẻ chuyện đời tư. Do đó những thông tin bị hé lộ ra ngoài những ngày qua hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của cô.

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa 8

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa 9

Theo phía Bảo Thy, lễ cưới không cho phép truyền thông tác nghiệp. Lượng nghệ sĩ được nữ ca sĩ mời cũng chỉ khoảng 5 người.