Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Thy thất hứa với fan khi chia sẻ lần thứ 2 về ông xã nhưng lý do ai cũng có thể cảm thông

Bảo Thy từng hứa chỉ nhắc đến ông xã một lần trên trang cá nhân nhưng để bảo vệ người đàn ông của đời mình, cô buộc phải lên tiếng một lần nữa.

Vốn cực kì kín tiếng trong khoản đời tư nhưng hôm 15/11 vừa qua, sau hôn lễ được tổ chức trong nhà thờ, Bảo Thy lần đầu tiên chia sẻ về ông xã Phan Lĩnh. Cô dành cho một nửa nhiều lời yêu thương và trân trọng, đồng thời cũng xin phép khán giả được giữ lại cho mái ấm của gia đình mình sự riêng tư nhất định, đồng nghĩa với việc, lần đó được giới thiệu là lần duy nhất cô công khai chia sẻ ảnh của ông xã. 

Nhìn cách Bảo Thy xù lông trước những lời chê bai ông xã kém sắc, già nua mới biết, cô đã chọn đúng người 1

Nhìn cách Bảo Thy xù lông trước những lời chê bai ông xã kém sắc, già nua mới biết, cô đã chọn đúng người 2

Bảo Thy từng chia sẻ cô hạnh phúc đến mức không ngủ được 10 ngày trước đám cưới

Nhìn cách Bảo Thy xù lông trước những lời chê bai ông xã kém sắc, già nua mới biết, cô đã chọn đúng người 3

Nhìn cách Bảo Thy xù lông trước những lời chê bai ông xã kém sắc, già nua mới biết, cô đã chọn đúng người 4

Ở tuổi 31, cuối cùng cô cũng đã tìm thấy một nửa của cuộc đời mình

Thế nhưng, Bảo Thy đã không thể thực hiện được lời hứa của mình khi trong ngày cô kết hôn, hàng loạt netizen tập trung công kích ngoại hình kém sắc, già dặn của Phan Lĩnh. So sánh với nét trẻ trung của "công chúa bong bóng", nhiều người còn khẳng định, đây là cuộc hôn nhân vì tiền. 

Nhìn cách Bảo Thy xù lông trước những lời chê bai ông xã kém sắc, già nua mới biết, cô đã chọn đúng người 5

Nhìn ảnh cưới của Bảo Thy và ảnh thật trong hôn lễ, netizen không ngừng mỉa mai ngoại hình của Phan Lĩnh

Đáp trả lại những bình luận "kém duyên" của cư dân mạng, Bảo Thy dùng cách đánh vào tâm lý. Cô một lần nữa khẳng định, kể từ khi gặp "Anh", cô mới biết yêu và được yêu. Đây là người duy nhất cho cô cảm giác được là một "công chúa ngoài đời thực" dẫu ông xã của cô không lãng mạn và cũng không biết nói chuyện ngôn tình. Hiện tại, Bảo Thy hài lòng với cuộc sống đang có, cũng hài lòng vì đã chọn đúng người. Quan trọng, "chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép Anh phải đẹp trai lồng lộng nha" - cô nhấn mạnh. 

"Hôm trước Thy có nói sẽ không đăng ảnh có "Anh" lên mạng xã hội. Nhưng hôm nay xin mạn phép đăng 1 lần nữa thôi vì Thy muốn chia sẻ phút giây tuyệt vời này với cả nhà. Đặc biệt là các bạn nữ.

Là con gái, sinh ra, trưởng thành, trầy trợt bao lần mất niềm tin vào tình yêu, xem phim ngôn tình rồi tự dệt cho mình một tình yêu chỉ có trong trí tương tượng. Rồi chứng kiến xã hội thời nay người thân, bạn bè cũng tan - hợp quá nhiều. Dần dần các bạn gái quên mất 1 điều nghe rất đơn giản nhưng cực kì hệ trọng là "Phụ nữ sinh ra là để được nâng niu". Và tình yêu thì chẳng ai nói trước được 1 điều gì về tương lai cả. Thy may mắn khi sống quá gần gia đình và lại là con Út nên luôn được bảo bọc, yêu thương hết lòng. Và bản thân Thy cũng luôn "ép" mình phải sống thật lý trí, đàng hoàng, ngay thẳng để không làm buồn lòng bố mẹ. Đó là cách báo hiếu tốt nhất để đấng sinh thành được an lòng. Và cũng vì thương bố mẹ, Thy không cho phép mình yêu sai.

Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì đó là nói dối. Nhưng đến khi gặp Anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận Tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy được gọi Anh là chồng. Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất! Là một cô công chúa ở đời thực. Thy chọn người đàn ông luôn trân trọng và biết giá trị người phụ nữ. Thy chọn cuộc sống mà người đàn ông sẽ là trụ cột chăm lo cho gia đình, không để vợ phải vất vả lo toan nhưng lại hoàn toàn ủng hộ đam mê của vợ.

Ở tuổi 30 - Thy không thiếu bất kì một thứ gì. Và ở tuổi 31 - Thy quyết định kết hôn. Bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu được tại sao? Như thế nào? Mà 2 người với 2 cuộc sống hoàn toàn trái ngược lại gặp gỡ và đến với nhau. Tất cả là duyên số. Nhưng khi duyên số đến, bạn phải biết trân trọng thì mới giữ được nhân duyên này. Và các bạn gái ơi, chậm mà chắc. Suy nghĩ thấu đáo rồi hãy đặt niềm tin. Nếu gặp phải người mà khi yêu chỉ thấy mệt mỏi, ghen tuông (người xấu hay đẹp, giàu hay nghèo mà có tính đào hoa thì không ai cản nổi đâu), đau lòng và phải tỵ nạnh với cuộc sống tinh thần của những bạn gái khác thì nên dừng lại.

Sống độc thân. Hoàn thiện mình. Luôn luôn xinh đẹp. Có công việc đàng hoàng. Làm chủ kinh tế của bản thân. Đừng lên mạng xã hội phán xét ai hay trở nên xấu tính. Và chờ đợi người xứng đáng với mình. Tuyệt đối: Đừng sống buông thả sau một cú shock nào nhé. Hãy cứ sống thật tốt! Và ai ai trong chúng ta rồi cũng xứng đáng có được hạnh phúc.

Một lần nữa Thy xin chân thành cám ơn những lời chúc phúc và sự yêu thương, quan tâm mà cả nhà đã dành cho đám cưới của 2 vợ chồng.

Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép Anh phải đẹp trai lồng lộng nha. Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của Anh lắm.

TRÂN TRỌNG" - chia sẻ lần thứ 2 của Bảo Thy về ông xã.