Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Thy tái xuất với sở trường ballad, fan phát hiện thiếu sót cô chưa sửa được trong suốt 10 năm

Với những khán giả khó tính, việc một ca sĩ có thâm niên đi hát đã hơn chục năm như Bảo Thy mà vẫn mắc lỗi cơ bản như dưới đây là không thể chấp nhận.

Vốn có sở trường là ballad nhưng kể từ lần tái xuất sau quãng thời gian trầm cảm kéo dài, Bảo Thy bất ngờ có màn "lột xác" ngoạn mục sang hình tượng gợi cảm, quyến rũ, cùng với đó là kiên định theo đuổi dòng nhạc điện tử. Mãi đến đầu năm 2019 khi khán giả liên tục nhắn nhủ cô trở lại với ballad, "công chúa bong bóng" mới ấp ủ dự định dành món quà đặc biệt cho người hâm mộ của mình. Teaser MV "Ngộ nhận" vừa lên sóng tối 17/6 ra đời cũng trong hoàn cảnh ấy. 

Trong đoạn teaser kéo dài 26 giây, Bảo Thy xinh đẹp, rạng rỡ, nổi bật giữa thiên nhiên tuyệt đẹp của một làng quê ở châu Âu. Gương mặt cô tràn ngập hạnh phúc và cả sự e thẹn khi đặt bút viết thư tay cho người mình yêu. Thế nhưng một vài câu hát vang lên sau đó lại dự báo về cái kết không mấy hạnh phúc cho cô gái: "Chẳng ai muốn yêu một người không yêu mình, mà sao lý trí luôn thua trái tim. Ai cần ai nhiều, ai tổn thương nhiều, đâu cần ai biết cứ yêu là yêu"...

Bảo Thy trở lại với sở trường ballad

Bảo Thy trở lại với sở trường ballad 1

Bảo Thy trở lại với sở trường ballad 2

Bảo Thy xinh đẹp và rạng rỡ giữa thiên nhiên trời Âu

Được biết, "Ngộ nhận" là một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ dành riêng cho Bảo Thy. Đánh dấu màn tái xuất với ballad, cô cùng ê-kíp của đạo diễn Gin Trần, Vương Khang đã cất công sang trời Âu để lựa chọn được những cảnh quay ưng ý nhất. Hiện thời điểm phát hành của MV chính thức vẫn chưa được nữ ca sĩ tiết lộ. 

Tuy vô cùng hào hứng khi cuối cùng Bảo Thy cũng quay trở lại với sở trường ballad, thế nhưng khán giả lại nhanh chóng phát hiện hạn chế bao năm vẫn chưa sửa được của "công chúa bong bóng": hát ngọng từ "trái tim" thành "trái tiêm". 

Với người hâm mộ, đây được coi là đặc trưng trong cách phát âm của Bảo Thy nhưng với những khán giả khó tính, việc một ca sĩ đã có thâm niên hơn chục năm đi hát mà vẫn hát ngọng là không thể chấp nhận được.