Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Thy nói gì về nghi vấn bị Tâm Tít "đá đểu"?

Sau 3 năm, dường như mối quan hệ căng thẳng giữa hotgirl Tâm Tít và anh em Bảo Thy vẫn chưa được hàn gắn.

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao về những tin nhắn được cho là của hotgirl Tâm Tít “đá xéo” nữ ca sĩ Bảo Thy sau màn trình diễn của “công chúa bong bóng” trên sân khấu The Remix. Cụ thể, khi một trang fanpage đăng tải lại phần trình diễn tại The Remix của Bảo Thy, một người bạn của Tâm Tít đã tag hotgirl vào cùng bình luận: "Công chúa sến thành công trong việc PR lại bản thân kìa". Tâm Tít đã ngay lập tức trả lời người bạn của mình: “Ôi thôi chết mất, sáng tạo đừng hỏi haha, buồn buồn mở clip xem lại hết buồn".

Tâm Tít đá xéo Bảo ThyTâm Tít đá xéo Bảo Thy

Những bình luận được cho là đá đểu Bảo Thy của Tâm Tít

Tin nhắn của Tâm Tít chợ búaTâm Tít chửi bới fan Bảo Thy

Một số tin nhắn giữa fan của Bảo Thy và một tài khoản mang tên Tâm Tít

Chưa dừng ở đó, một số tin nhắn của fan Bảo Thy đưa ra cho thấy Tâm Tít có những lời lẽ “chợ búa” để chửi rủa cô khi fan này ra sức bảo vệ thần tượng. Bởi nhiều fan cho rằng, Tâm Tít vẫn chưa quên mối thù hằn với anh em nhà Bảo Thy. Trước đó, Tâm Tít từng một thời mặn nồng với Thế Bảo – anh trai Bảo Thy. Tuy nhiên, sau khi chia tay, mối quan hệ của cả 3 vô cùng căng thẳng khi đấu tố nhau trên mặt báo.

Tâm Tít và Bảo Thy một thời thân thiết

Tâm Tít và Thế Bảo

Tâm Tít và Bảo Thy từng là chị em thân thiết. Tuy nhiên, sau khi chia tay anh trai của Bảo Thy là Thế Bảo, mối quan hệ của 3 người trở nên căng thẳng

Trước những lùm xùm nghi vấn Tâm Tít “đá đểu” em gái người yêu cũ, bản thân hotgirl Hà thành không bình luận gì. Cô cho biết rằng không hề làm những việc vô bổ như thế. Trong khi đó, liên hệ với Bảo Thy, nữ ca sĩ cho biết có nhiều người gửi những thông tin đó cho cô nhưng Bảo Thy chưa xem. Đồng thời, cô không muốn lên tiếng về chuyện này. Thời điểm hiện tại, Bảo Thy đang tập trung hết sức cho sự trở lại của mình với âm nhạc trong năm 2017.