Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Thy mạnh mẽ dù tình yêu tan vỡ

Đó chính là tinh thần lạc quan của những người trẻ hiện đại trong ca khúc do chính Bảo Thy sáng tác mang tên “Quay lưng đi”.

“Quay lưng đi” tiếp tục là một ca khúc do Bảo Thy sáng tác sau khi ca khúc cô viết trước đó là “Lonely” nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. “Quay lưng đi” cũng từng được Bảo Thy “nhá hàng” cho người hâm mộ trong buổi họp fan vào cuối tháng 6 vừa qua. Với Bảo Thy, đây là một trong những ca khúc có ca từ sâu lắng và cảm xúc nhất mà cô tâm đắc.

Bảo Thy ra mắt Quay lưng đi

"Quay lưng đi" - Bảo Thy

“Quay lưng đi” là ca khúc viết theo phong cách ballad da diết và sâu lắng. Ca khúc là tâm trạng của một người con gái khi tình yêu tan vỡ. Nhưng không hề mang tâm trạng bi lụy, cô gái trong ca khúc “Quay lưng đi” lại rất mạnh mẽ, lạc quan và luôn có niềm tin vào tình yêu cũng như cuộc sống tươi đẹp. Đây chính là tinh thần của những người trẻ hiện đại khiến cho khán giả cảm thấy thích thú và ngưỡng mộ. “Tôi muốn thể hiện tinh thần lạc quan trong cuộc sống, rằng đôi khi việc phải dừng lại hay từ bỏ một mối quan hệ nào đó không phải vì cả hai đã hết yêu. Cuộc sống hiện nay có rất nhiều lý do để người ta phải chọn cách quay lưng với người mình yêu, chọn cách không níu kéo vì biết tương lai sẽ không đi đến một kết quả hạnh phúc trọn vẹn"Bảo Thy chia sẻ.

Được biết, sau khi “Quay lưng đi” được phát hành, Bảo Thy sẽ cùng ekip bắt tay vào thực hiện một dự án âm nhạc đánh dấu sự “lột xác” mạnh mẽ của “công chúa bong bóng” khi cô táo bạo theo đuổi dòng nhạc Deep House pha G-House kết hợp cùng vũ đạo.

Một số hình ảnh mới nhất của Bảo Thy:

Bảo Thy ra mắt Quay lưng đi 2
Bảo Thy ra mắt Quay lưng đi 3
Bảo Thy ra mắt Quay lưng đi 4

Bảo Thy ra mắt Quay lưng đi 5

Bảo Thy ra mắt Quay lưng đi 6

Bảo Thy ra mắt Quay lưng đi 7

Bảo Thy ra mắt Quay lưng đi 8

Bảo Thy đang tạo được ấn tượng đẹp trong mắt công chúng yêu nhạc khi xây dựng hình ảnh singer - songwriter