Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Tây đồng loạt đưa tin Selena Gomez đã chính thức chia tay với The Weeknd

Thông tin The Weeknd và Selena Gomez chia tay vừa được hàng loạt các tờ báo đăng tải.

Nhiều nguồn tin khẳng định với People rằng Selena Gomez và The Weeknd đã chính thức nói lời chia tay. Dù nữ ca sĩ 25 tuổi được cho là "luôn cố gắng" tham dự các buổi trình diễn của bạn trai mỗi khi có thể, khoảng cách khi yêu xa dường như vẫn là thử thách lớn mà cặp đôi không thể vượt qua.

Nguồn tin thân cận với cặp đôi chia sẻ: "Quan hệ giữa cô ấy và Abel (tên thật của The Weeknd) đã gặp trục trặc trong vài tháng qua. Mọi chuyện trở nên khó khăn trong lúc anh ấy bận rộn lưu diễn và chụp hình ở New York. Điều đó không hề đơn giản đối với họ".

"Hiện tại, mọi chuyện đã chấm dứt, nhưng họ vẫn giữ liên lạc", người trong cuộc tiết lộ thêm.

The Weeknd và Selena được bắt gặp thể hiện tình cảm bên nhau lần đầu tiên vào tháng 1 năm nay. Đến thời điểm hiện tại, họ đã hẹn hò được 10 tháng.

Thời gian gần đây, Selena đã liên tục bị trông thấy gặp gỡ bạn trai cũ Justin Bieber. Trong tuần qua, cặp đôi ồn ào showbiz một thời đã cùng đi lễ nhà thờ và ăn sáng tại một quán cà phê ở Westlake Village, California. Tuy nhiên, nguồn tin của People thì khẳng định rằng giọng ca "Fetish" không có ý quay trở lại với bạn trai cũ.

Được biết, gia đình Selena Gomez thì hoàn toàn không chấp nhận Justin vì cho rằng nam ca sĩ là nguyên nhân khiến Selena bị trầm cảm và phải vào trung tâm điều trị.

Một thành viên trong gia đình Selena chia sẻ với TMZ: "Justin là một con người tồi tệ và sẽ không bao giờ được chúng tôi chấp nhận. Việc cô ấy vẫn còn nói chuyện với Justin là việc làm thiếu tôn trọng đối với người thân của cô ấy và với cả bản thân cô ấy".

Nhưng có lẽ sự ngăn cản từ gia đình không có ý nghĩa gì đối với cả Justin và Selena. Nguồn tin của People cho hay: "Justin biết gia đình của Selena không vui về chuyện họ gặp gỡ trở lại. Gia đình Selena nghĩ cậu ta đã gây ra cho Selena nhiều phiền muộn. Justin mong có thể chứng minh rằng mình đã thay đổi. Cậu ấy giờ là một người hoàn toàn khác rồi".

Đóng góp ý kiến