Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo sao antifan gọi Zero 9 là 'thảm họa Vpop': lên sàn nửa tháng đã vượt mặt 'siêu hit' của Sơn Tùng về lượng dislike

Tính ra, cứ 4 người tìm đến MV đầu tay của Zero 9 thì phải có 3 người là nhiệt tình dành tặng nút dislike.

Chính thức debut vào ngày 30/3 sau 2 năm đào tạo dưới trướng công ty của Tăng Nhật Tuệ, ngay sau khi tung MV đầu tay, Zero 9 đã bị gán cho cái mác "thảm họa Vpop", đồng thời bị đánh đồng hai nhân vật là Chi Pu và Linh Ka. Nguyên nhân là do, khán giả không hề nghe được bất cứ ca từ gì trong MV "Pom", chưa kể concept của MV này lại quá quen thuộc với các fan của BTS hay Block B. 

Xem MV TẠI ĐÂY

Đến nay, tức là tròn nửa tháng MV này lên sàn, gà nhà Tăng Nhật Tuệ đã có thể tự hào về lượng view hơn 4 triệu, tuy nhiên, điều mà antifan Việt quan tâm lại là con số dislike thuộc hàng khủng: hơn 148.000, gấp gần 3 lần lượt like (tức là cứ 4 người xem MV thì có đến 3 là dành tặng nút dislike). Với thành tích này, Zero 9 đã chính thức "vượt mặt" Orange để nhận về danh hiệu: MV bị ghét nhất Vpop vài tháng đầu năm 2018 và xa hơn còn có thể là MV bị ghét nhất Vpop 2018 với tốc độ tăng dislike kinh khủng. 

MV debut của zero 9 bị dislike nhiệt tình

Với 148.000 dislike, tương lai không xa, MV debut của Zero 9 sẽ trở thành sản phẩm bị khán giả Việt ghét nhất trong năm 2018

Chưa dừng lại ở đó, lượng dislike mà "Pom" nhận được còn vượt trội hơn cả "Nơi này có anh" - siêu hit từng oanh tạc nhiều BXH trong và ngoài nước do Sơn Tùng phát hành vào năm 2017 và hiện tại chỉ thua Chi Pu và chàng trai gốc Thái Bình trong danh sách MV bị ghét nhất lịch sử nhạc Việt. 

nơi này có anh của sơn tùng mtp

View mới chỉ bằng 1/43 "Nơi này có anh" nhưng dislike của "Pom" đã lấn át cả siêu hit của Sơn Tùng

sao việt

Nhờ sự ưu ái từ các antifan mà Zero 9 cùng với Chi Pu và Sơn Tùng đang là những sao Việt bị ghét nhất Vpop.