Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo quốc tế bình chọn Sơn Tùng M-TP vào đề cử 'nam thần có ảnh hưởng nhất Châu Á'

Tuy không phải là một năm hoạt động mạnh mẽ của Sơn Tùng, tuy nhiên anh chàng vẫn lọt vào danh sách đề cử 'nam thần có ảnh hưởng nhất Châu Á' của một tờ báo quốc tế.

'Asian Heartthrobs' (Nam thần châu Á khiến trái tim bạn loạn nhịp) là một dự án bình chọn nhan sắc được khởi động lần đầu vào năm 2006 do trang Starmometer của  Philippines tổ chức. Theo đó, người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia vào một cuộc bình chọn trực tuyến nhằm xếp hạng 100 nam thần có ảnh hưởng nhất trên khắp châu Á.

Sơn Tùng

Năm nay, trong danh sách đề cử bất ngờ xuất hiện Sơn Tùng M-TP của Việt Nam. Với thành tích vang dội hồi đầu năm với sản phẩm âm nhạc đình đám“Chạy Ngay Đi”. Để đạt được ngôi vị cao nhất, Sơn Tùng M-TP buộc phải vượt qua rất nhiều đối thủ nặng kí khác. Đặc biệt là sự góp mặt của các nhóm nhạc thần tượng đến từ Hàn Quốc với hàng tỷ người hâm mộ trên khắp thế giới.

Sơn Tùng

Với sự đóng góp của mình của cho nền âm nhạc Việt cùng với “hiệu ứng” bùng nổ chiếm sóng của MV "Chạy Ngay Đi" trên mạng xã hội YouTube. Sơn Tùng M-TP đã gây ấn tượng mạnh và vượt biên giới. Chính đây là tiền đề giúp nam ca sĩ góp mặt trong danh sách bầu chọn này. Hãy cùng bình chọn  tại đây

Từ Khóa:

Sơn Tùng