Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Pháp bất ngờ gọi Akira Phan là "Justin Bieber của Việt Nam"

“Justin Bieber của Việt Nam gây ấn tượng mạnh cho toàn bộ khán giả khi mặc trang phục truyền thống để biểu diễn” - Một tờ báo Pháp không tiếc lời khen Akira Phan.

Mặc dù không sôi nổi với các hoạt động trong nước nhưng Akira Phan lại rất tích cực với những hoạt động ở hải ngoại. Kỳ nghỉ Tết vừa qua, nam ca sĩ đã không nghỉ ngơi mà lên đường tới châu Âu lưu diễn để phục vụ bà con kiều bào. Ngoài những buổi biểu diễn dành riêng cho người Việt định cư tại châu Âu, Akira cũng được mời tham dự một số chương trình dành cho người nước ngoài. Trong số đó, Pháp là đất nước mà anh ở lại biểu diễn lâu nhất. 

Akira Phan được báo Pháp khen ngợi

Trong những buổi biểu diễn của mình, Akira Phan cũng có cơ hội giới thiệu ngày Tết cổ truyền của người Việt đến người dân nước Pháp. Mặc dù phải xa nhà và không được đón Tết cùng gia đình nhưng nam ca sĩ cho biết: “Nhờ chuyến lưu diễn này, tôi không chỉ khám phá được những khía cạnh hoàn toàn khác của người nước ngoài mà còn có dịp mang Tết Việt đến với người Việt xa xứ, giới thiệu những phong tục của ngày Tết Việt cho người nước ngoài. Vì vậy, dù xa nhà nhưng không khí Tết truyền thống vẫn theo tôi trên mọi bước đường”.

Akira Phan được báo Pháp khen ngợi

Điều đặc biệt, trong buổi biểu diễn tại thành phố Toulouse, nước Pháp, Akira Phan gây ấn tượng mạnh khi diện trang phục áo dài truyền thống để hát trước đông đảo khán giả. Sau buổi biểu diễn, một tờ nhật báo của Pháp đã đưa tin về chương trình và dành nhiều lời khen cho Akira Phan, đáng chú ý, tờ báo này còn gọi nam ca sĩ là "Justin Bieber của Việt Nam".

Akira Phan được báo Pháp khen ngợi

“Le justin bieber vietnamien a séduit le public tout autant que le défilé de mode, en tenues typiques du pays” (Tạm dịch: Justin Bieber của Việt Nam gây ấn tượng mạnh cho toàn bộ khán giả khi mặc trang phục truyền thống để biểu diễn)” - Tờ báo này đưa tin. 

Akira Phan được báo Pháp khen ngợi

Akira Phan chia sẻ: “Trong đêm diễn, nhiều khán giả là người Pháp khen tôi có giọng hát hay, nhảy đẹp và khuấy động không khí tốt. Có lẽ vì vậy mà tôi mới được vinh hạnh được gọi là Justin Bieber phiên bản Việt. Khi được một người bạn ở Pháp gửi cho tờ báo này tôi cũng ngạc nhiên lắm và cũng rất hạnh phúc vì mình nhận được nhiều tình cảm từ khán giả đến vậy”.

Akira Phan được báo Pháp khen ngợi

Tiết lộ về những kế hoạch trong thời gian sắp tới, Akira Phan cho biết, hiện tại anh đang tiếp tục hoàn thành chuyến lưu diễn qua các thành phố của Pháp. Chuyến lưu diễn này sẽ kết thúc vào tháng 2 và anh sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 3. Sau đó, nam ca sĩ sẽ bắt tay vào thực hiện một MV cho ca khúc mới của mình có chủ đề về cuộc sống, cách sống và đối nhân xử thế.