Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo nước ngoài đăng tải: Adele đã có tình mới, chàng kém nàng đến tận 6 tuổi

Đặc biệt, chàng còn chính là động lực để nàng có thể trút được số cân gây sốc.

Theo tin tức mới nhất từ tờ International Business Times và loạt trang báo nước ngoài khác, AdeleHarry Styles - tình cũ của Taylor Swift đang trong một mối quan hệ hẹn hò. Mặc dù hơn tình mới đến tận 6 tuổi nhưng tình cảm của cả hai vẫn tiến triển một cách tự nhiên. 

Báo nước ngoài đăng tải: Adele đã có tình mới, chàng kém nàng đến tận 6 tuổi 1

Nhiều trang báo nước ngoài cho biết: Adele và Harry hiện đang hẹn hò nhau sau khi cô đệ đơn ly dị chồng cũ Simon Konecki vào tháng 12 năm ngoái 

Cụ thể hơn, tờ Woman’s Day New Zealand cho biết, cặp đôi đã nảy sinh tình cảm sau chuyến du lịch cùng hội bạn tại biển Ca-ri-bê. Đáng nói, đây cũng là thời điểm Adele gây bất ngờ với diện mạo khác lạ sau màn giảm cân ngoạn mục và rồi, từ mối quan hệ bạn bè, Adele và Harry quyết định chuyển sang tình cảm trai gái. "Adele đã nhìn Harry với con mắt khác, mối quan hệ của họ chuyển từ tình bạn sang tình yêu từ vài tháng trước", một nguồn tin thân cận tiết lộ với các tờ tin tức giải trí. "Điều này đã thúc đẩy sự tin tin của Adele và khiến cô ấy tin vào tình yêu một lần nữa sau khi chạm đáy".

Đặc biệt, nguồn tin này còn khẳng định, tình trẻ đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân của Adele, thậm chí Harry còn lập kế hoạch trút bỏ số mỡ thừa cho "họa mi nước Anh" dẫu trước đó, chính cô từng khẳng định, đứa con mới chính là động lực giúp cô lột xác hoàn toàn. 

Báo nước ngoài đăng tải: Adele đã có tình mới, chàng kém nàng đến tận 6 tuổi 2

Báo nước ngoài đăng tải: Adele đã có tình mới, chàng kém nàng đến tận 6 tuổi 3

Nguồn tin thân cận cung cấp với báo chí rằng: chính tình mới đã lên kế hoạch giúp Adele trút bỏ được số mỡ thừa

Tuy nhiên, cả Adele và Harry Styles đều chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò này. Có điều, danh tiếng và uy tín của tờ Woman’s Day đã khiến số đông công chúng buộc phải nghi ngờ tính xác thực của thông tin trên.