Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bao nhiêu thần tượng đáp trả bình luận ác ý đều được khen ngầu, đến lượt TWICE lại bị chỉ trích 'ngạo mạn' và 'mặt dày'

Một lần nữa, thái độ của TWICE trước các bình luận liên quan đến họ lại bị cư dân mạng Hàn Quốc mang ra bàn tán và 'mổ xẻ'.

Hồi tuần trước, 3 thành viên TWICE bao gồm Nayeon, MomoJihyo đã có một buổi phát sóng trên V Live nhằm kỷ niệm 15 năm ngày Jihyo gia nhập JYP Entertainment. Các cô gái đã có dịp chia sẻ rất nhiều chuyện thú vị trong quá khứ lẫn hiện tại. Thế nhưng một phần trong buổi phát sóng ngày hôm đó giờ đây lại gây nên những tranh cãi dữ dội trên các diễn đàn trực tuyến Hàn Quốc.

Giống như hầu hết các chương trình phát sóng trên V Live của các thần tượng Kpop, Nayeon, Momo và Jihyo đã dành thời gian đọc bình luận của khán giả. Khi đó, xuất hiện một bình luận gửi đến TWICE có nội dung như sau: "Mấy đứa à, đừng có nói về quá khứ nữa mà hay suy nghĩ xem làm thế nào để hoạt động trong tương lai đi". Mặc dù không rõ mục đích thật sự của bình luận này nhưng nhiều fan TWICE cho rằng đây là một comment ác ý gián tiếp đề cập đến vấn đề thực lực của TWICE - chuyện đã và đang khiến girlgroup nhà JYP vấp phải rất nhiều lời chỉ trích của dư luận Hàn Quốc, đặc biệt là sau loạt clip encore của họ trong đợt quảng bá "More & More".

Sau khi đọc được bình luận này, các cô gái đã trả lời rằng: "Sao lại vậy nhỉ? Cái đó thì, tụi này biết rồi và tụi này đang làm tốt mà, sao lại thế nhỉ?". Trong khi nhiều thần tượng khác khi đáp trả bình luận ác ý đều được khen ngầu, câu trả lời này của TWICE lại tạo nên nhiều tranh cãi trên Internet Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng đây có thể chỉ là một lời góp ý chân thành từ một fan chân chính để nhóm có thể tiến bộ hơn trong tương lai, chính vì thế cách phản hồi của TWICE có phần quá ngạo mạn và vô lễ. Bên cạnh đó, một số ý kiến khác tiếp tục nhắc nhở TWICE về thực lực ca hát, cho rằng nhóm thực sự cần luyện tập thêm về thanh nhạc để không khiến khán giả và người hâm mộ thất vọng như những gì đã xảy ra.

TWICE đáp trả bình luận ác ý

- "Nhưng mà TWICE lúc nào cũng có cái kiểu nói chuyện như đang thách thức, lý sự thế nào ấy. Vì thế nên có vẻ như họ càng khiến những người để lại bình luận ác ý cảm thấy bị kích động hơn và càng ghét bỏ họ nhiều hơn"

- "Kiểm tra lại giọng hát của mình cũng là một ý kiến không tồi đâu"

- "Chỉ nhìn hình thôi thì cũng không rõ họ đang muốn nói về vấn đề gì, nhưng nếu nói về thực lực thì... Trái lại, tôi còn nghĩ rằng thật may mắn vì họ có người hâm mộ có thể suy nghĩ được như vậy đấy. So với những người nói cả trăm lần rằng mình không phải fan, một fan chân chính trực tiếp đề cập chuyện đó với họ sẽ có sức ảnh hưởng hơn và giúp họ dễ dàng nhận ra điều gì đó hơn"

- "Còn hỏi sao lại như thế à.. ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thực lực thì ngày càng đi xuống, một nhóm nhạc đã lên đến đỉnh cao sự nghiệp lại gây tranh cãi về khả năng hát live mà vẫn ngồi đó thốt ra được câu sao lại như vậy à ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đúng là mặt dày thật đấy"

- "Họ bảo là biết rồi, giờ vẫn đang làm rất tốt đây ư..? Rốt cuộc là làm tốt cái gì cơ??

- "Gửi đến mấy đứa không muốn tin người để lại bình luận đó thực sự là fan ㅋㅋ Các người không nghĩ rằng người như vậy mới thật sự là fan chân chính hơn cả sao? Một người thấy ca sĩ mà mình yêu thích bị chỉ trích về thực lực nên cảm thấy buồn và bức bối đến mức phải nói ra những lời như vậy mới càng đúng là fan hơn đấy"

- "Jihyo và Momo... Nói thật thì không phải họ nên tinh ý để mắt đến mọi thứ xung quanh hơn một chút sao...?"

- "Thật sự là quá ngạo mạn rồi đấy... Kiểu như họ nghĩ tất cả các fan đều ở dưới chân họ hay gì. Giờ bảo họ vẫn còn thiếu sót thì fan lại bảo mình ganh tị với họ nên mới nói vậy, thật sự là không biết nói gì nữa luôn ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Jihyo à, biết là cô đang làm tốt rồi nhưng các thành viên người Nhật làm ơn hãy tập hát nhiều hơn nữa đi, thật là.. Các cô thật sự là nỗi nhục của Kpop đấy"

- "Nhưng tôi thật sự không hiểu, nếu họ cảm thấy đó là bình luận ác ý thì sao nhất định phải đọc lên làm gì rồi lại nói kiểu đó chứ.. Cứ im lặng bỏ qua đừng đọc là được mà.."

Bạn nghĩ gì về bình luận được nêu ra trong V Live và cách trả lời của các thành viên TWICE?