Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Nhật cho rằng BTS đang theo chính phủ Hàn Quốc tẩy chay nước họ vì Jungkook và V mặc hanbok tại sân bay

Trong bối cảnh quan hệ Hàn-Nhật đang ngày một xấu đi, chẳng ai muốn thần tượng mình bị kéo vào những tin tức tiêu cực.

Trong một bài đăng hiện đã bị xóa bởi Share News Japan, họ đã chia sẻ đường link một bài viết trong đó tuyên bố BTS đang tham gia phong trào tẩy chay Nhật Bản.

BTS

Bài báo tuyên bố rằng BTS đã cố tình mặc hanbok tại sân bay trong lúc bay đến và rời đi Nhật Bản như một cách để thể hiện thông điệp phản đối đất nước mặt trời mọc. Trong bài viết có kèm theo ảnh Jungkook và V diện hanbok cách tân thời điểm BTS đến Nhật để tổ chức concert.

BTS

Khi cư dân mạng Hàn Quốc biết đến bài báo, họ đã rất tức giận. Nhiều người nói rằng mặc dù BTS có hoạt động ở Nhật Bản, họ vẫn là người Hàn Quốc và được phép mặc hanbok nếu họ muốn.

Cuộc tẩy chay chống lại Nhật Bản bắt đầu khi chiến tranh thương mại Hàn - Nhật nổ ra, chính phủ Nhật Bản tuyên bố áp dụng các biện pháp kiểm soát xuất khẩu chặt chẽ hơn đối với một số mặt hàng đến Hàn Quốc. Người Hàn Quốc sau đó đã kêu gọi đồng loạt tẩy chay các sản phẩm, thương hiệu của Nhật Bản. Trong làn sóng này, các nhóm nhạc, nghệ sĩ có yếu tố Hàn - Nhật chịu ảnh hưởng không nhỏ.