Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bao lâu rồi người ta mới lại thấy một ca sỹ solo giành cúp trên show âm nhạc?

Ở thời điểm mà các idolgroup là nhân tố chính của làng giải trí Hàn, việc một ca sỹ solo giành cúp trên show âm nhạc đã khiến nhiều người rất bất ngờ.

Trên show âm nhạc cuối tuần Music Bank vừa qua, Han Dong Geun đã giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp cùng với bài hát ra mắt từ... 2 năm trước của anh - “Making a New Ending for This Story”. Không ít người đã gọi đây là cú "lội ngược dòng" ngoạn mục nhất trong lịch sử Kpop. Bên cạnh đó, việc giành cúp của Han Dong Geun cũng đã khiến nhiều netizen tự hỏi rằng: Bao lâu rồi mới lại có một ca sỹ solo chiến thắng trên show âm nhạc như thế này?

Bao lâu rồi người ta mới lại thấy một ca sỹ solo giành cúp trên show âm nhạc?

Han Dong Geun chiến thắng trước EXO trên Music Bank ngày 9/9

“Making a New Ending for This Story” MV - Han Dong Geun

Với số lượng idolgroup đông đảo trong ngành giải trí Kpop hiện nay, có thể nói việc một ca sỹ solo giành cúp trên show âm nhạc là vô cùng hiếm hoi. Nếu để ý kỹ một chút, ai cũng sẽ thấy rằng từ đầu năm 2016 cho tới bây giờ, chiến thắng hầu hết đều thuộc về các nhóm nhạc thần tượng như G-Friend, Wonder Girls, EXO, Black Pink, B2ST, v.v... Do vậy, việc ca khúc ballad của Han Dong Geun "lên ngôi" tại Music Bank tuần này đã khiến cư dân mạng hết sức bất ngờ và cảm thấy thú vị:

"Anh Han Dong Geun à, chúc mừng chiến thắng đầu tiên kể từ ngày ra mắt nhé."

"Đúng là một ca sỹ giỏi... Chúc mừng ca khúc của anh "lội ngược dòng" trên BXH nhé."

"Em thích mấy bài của anh lắm! Lúc nói cảm ơn khi nhận giải nhìn ảnh đáng yêu ghê haha."

"Chúc mừng!!! Em đang thưởng thức bài hát của anh đây ~!"

"Trong ngành công nghiệp giải trí mà các thần tượng đang chiếm thế thượng phong thì một ca sỹ ballad đạt hạng nhất đúng là như "hái sao trên trời". Chúc mừng anh!"

"Không phải là tôi đang hạ thấp mấy thần tượng đâu cơ mà lâu lắm rồi mới được thấy một ca sỹ giành cúp trên show âm nhạc đó. Tôi thấy xúc động quá huhu. Em đang nghe bài hát đó đây, chúc mừng anh nhé!"

"Dong Geun à, chúc mừng nha! Lần nào đi karaoke em cũng hát bài của anh hết. Mọi người hay hỏi là bài này của ai và em nói rằng anh ca sỹ này sẽ nổi tiếng trong tương lai gần. Em biết mình đúng mà hahaha."

"Wow, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có bài nào "lội ngược dòng" ghê gớm như bài này hahaha. Quá tuyệt!"

"Thời gian gần đây ca sỹ solo đạt cúp là hiếm lắm, quá giỏi!"

MT lược dịch.