Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Kun tố Hoàng Tôn tranh công, chèn ép đàn em khiến anh phải cạch mặt và rời nhóm FB Boiz

Việc mâu thuẫn giữa cả hai đã khiến thành viên nhóm FB Boiz phải ra đi vì quá bức xúc.

Từng là một thành viên tài năng của FB Boiz, tuy nhiên gần đây thì Bảo Kun đã lựa chọn hướng đi riêng rời khỏi nhóm để theo sự nghiệp solo. Và dù thực sự chưa nổi danh và tìm lại được hào quang như xưa tại FB Boiz thì Bảo Kun vẫn khẳng định rằng anh cảm thấy rất bình yên với lựa chọn này.

bảo kun

Lần đầu tiên sau một thời gian dài vắng bóng, Bảo Kun tiết lộ lý do vì sao anh rời FB Boiz – cái nôi âm nhạc đã làm nên danh tiếng của anh thời chập chững. Chàng ca sĩ trẻ đã có những lời tâm sự chân thành về đàn anh đi trước – Hoàng Tôn. Bảo Kun cho biết, mặc dù anh luôn là người kính trọng đàn anh, ngay cả Phúc Bồ cũng vẫn rất yêu mến, tuy nhiên hành động tranh công của Hoàng Tôn trước mặt dư luận làm cho Bảo Kun thêm tổn thương và quyết định ra đi.

bảo kun

Bảo Kun và Hoàng Tôn từng rất thân thiết với nhau

Bảo Kun cho biết, trước đây, sau những bản hit đình đám như “Chỉ có em”, “Mọi sự là vì em”, “Only U”… sự hợp tác giữa anh và Hoàng Tôn vẫn rất ăn ý cho đến khi ca khúc “Only U” ra đời. Việc Hoàng Tôn mang bản hit này đến với khán giả là một niềm vinh dự và hạnh phúc của cả hai, tuy nhiên Hoàng Tôn lại khá dè dặt khi nhắn đến tên của Bảo Kun trong vai trò nhạc sĩ sáng tác. Bảo Kun khẳng đinh, mặc dù đây là ca khúc anh chắp bút thế nhưng trái ngược với thái độ trước đó, Hoàng Tôn luôn nói với báo giới rằng đây là ca khúc đồng sáng tác cùng Bảo Kun.

Bảo Kun khẳng định "Only U" là ca khúc do chính anh sáng tác

Động thái này đã làm tổn thương lòng tự trọng của Bảo Kun khiến anh xảy ra mâu thuẫn với Hoàng Tôn. Sau đó, vì cảm thấy không phù hợp nên anh đã quyết định ra đi và tự lập con đường riêng.

Nói về mâu thuẫn đã qua, Bảo Kun có phần nhẹ nhõm và thoải mái hơn khi dù không còn nói chuyện và đứng chung sân khấu với đàn anh nhưng anh vẫn rất tôn trọng Hoàng Tôn.

bảo kun

Dù đã hóa giải mâu thuẫn, tình cảm cả hai vẫn không thể thân thiết trở lại như xưa

Bảo Kun cho biết: “Sau này, tôi và Hoàng Tôn cũng đã ngồi lại với nhau để trao đổi thẳng thắn, giải đáp những khúc mắc giữa hai người. Cả hai đã vui vẻ trở lại khi hòa giải được hết các suy nghĩ, thành kiến. Tuy tình cảm anh em không còn được như xưa nhưng chúng tôi không còn để trong lòng nữa. Khi biết tôi đổi nghệ danh và trở lại với âm nhạc, Hoàng Tôn cũng rất ủng hộ và chúc cho người em của mình sẽ gặt hái được nhiều thành công".

bảo kun

Bảo Kun sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào ngày 1/6 tới đây

Anh khẳng định sẽ trở lại với đam mê của mình – âm nhạc, sau khoảng thời gian dài thử sức với nhiều lĩnh vực. Sản phẩm âm nhạc đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 1/6 tới. Và dù con đường trở lại có chông gai thì Bảo Kun vẫn sẽ tiếp tục vì đó không chỉ là niềm yêu thích mà còn là sự nghiệp anh đã chọn.