Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn từng đăng tin rồi phủ nhận, nhưng cuối cùng chuyện thành viên PRISTIN tái debut đã trở thành sự thật

Chắc chắn rằng người hâm mộ nhóm nữ đang nếm trải những cảm xúc khác nhau.

Hồi tháng 5 năm nay, Pledis Entertainment thông báo PRISTIN sẽ tan rã chỉ sau 2 năm ra mắt. 7 trong số 10 thành viên sẽ rời công ty quản lý. 

Tin tức đến trong sự đột ngột. Dẫu người hâm mộ đã thấy ngờ ngợ về việc PRISTIN bị trì hoãn comeback, nhưng không ai ngờ điều tồi tệ nhất đã xảy ra.

Đáng chú ý, chỉ 10 ngày sau thông báo, báo chí Hàn Quốc đăng tải thông tin rằng các thành viên đã tề tựu, chuẩn bị tái xuất trong một nhóm nhạc mới. Tuy nhiên, thông tin nhanh chóng bị "nguồn tin trong ngành" phủ nhận.

Mãi cho đến tháng 10, tin tức được gợi lại khi giới truyền thông cho hay 4 thành viên gồm Eunwoo, Roa, Yuha và Rena đang chuẩn bị tái ra mắt. Nhóm nhạc của họ đã hoàn thành việc chụp ảnh jacket, quay MV và theo nguồn tin, trong nhóm còn có một vài thành viên nữa.

PRISTIN

Thông tin càng có cơ sở khi tấm ảnh chụp dàn trainee của 8D Creative (công ty quản lý Hyewon (IZ*ONE)) được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong ảnh có sự xuất hiện của Roa và Go Yujin "Produce 48").

PRISTIN

Được biết, mục tiêu của nhóm nữ mới là debut vào tháng 11 sắp tới.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP