Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn tiết lộ động thái của G-Friend giữa lúc người hâm mộ đang 'nín thở' chờ đợi các thành viên lên tiếng: Liệu sẽ là điềm lành hay điềm dữ?

Đây có lẽ là sự thận trọng cần thiết của họ trong thời điểm nhạy cảm này.

Chỉ còn 3 ngày nữa, hợp đồng độc quyền giữa G-Friend và công ty quản lý Source Music sẽ hết hiệu lực. Vào ngày 18 tháng 5 vừa qua, Source Music đã giáng một đòn chấn động vào làng giải trí Hàn Quốc khi đột ngột thông báo về sự rời đi của G-Friend kèm theo một lời giải thích ngắn gọn: "Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận kỹ lưỡng, G-Friend và Source Music đã đi đến quyết định thống nhất đi theo những con đường riêng để tiếp tục phát triển... Chúng tôi hy vọng các bạn vẫn sẽ dành tình yêu và sự ủng hộ không thay đổi cho các thành viên khi họ bắt đầu chuyến đi mới của mình trong những lĩnh vực mới mẻ và đa dạng hơn".

GFriend-tan-ra

Cho đến lúc này, tương lai của G-Friend vẫn còn là một bí ẩn bởi không một ai hiểu được tại sao hợp đồng của họ lại kết thúc đột ngột như vậy trong khi trước đó các thành viên vẫn vui vẻ đến công ty luyện tập và chia sẻ với fan về việc chuẩn bị album mới. Điều khiến người hâm mộ lo lắng và bất an hơn cả trong tình huống này chính là sự im lặng của các thành viên khi vẫn chưa một ai lên tiếng dù chỉ là trấn an các fan hay xác nhận chuyện rời Source Music.

Theo thông tin được trang OSEN của Hàn Quốc tiết lộ mới đây, dự kiến G-Friend sẽ sớm trực tiếp đưa ra lập trường của họ về thông tin kết thúc hợp đồng độc quyền với Source Music hiện đang được rất nhiều người quan tâm. OSEN dẫn lời một nguồn tin làm việc trong ngành âm nhạc Hàn Quốc cho biết các thành viên G-Friend hiện đang thận trọng sắp xếp những gì cần nói, cần truyền tải đến người hâm mộ liên quan đến tin tức gây sốc này. Trên thực tế, sau khi Source Music đưa ra thông báo chính thức hôm thứ 3 vừa qua, đã có rất nhiều ý kiến phẫn nộ yêu cầu công ty phải giải thích cụ thể lý do vì sao họ lại không gia hạn hợp đồng với nhóm. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng nếu các thành viên G-Friend trực tiếp đưa ra lập trường, tình trạng hỗn loạn hiện nay sẽ phần nào dịu đi bởi sự tò mò của dư luận sẽ được tháo gỡ ở một mức độ nào đó.

GFriend-tan-ra

Dù vẫn chưa biết các thành viên G-Friend sẽ thể hiện quan điểm như thế nào về vụ kết thúc hợp đồng vẫn còn nhiều bí ẩn này, tuy nhiên người hâm mộ và cộng đồng mạng vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi trong khi đặt hết niềm tin vào 6 cô gái. Nhiều netizen dù không phải fan cũng khẳng định rằng chắc chắn họ sẽ tiếp tục ủng hộ các thành viên dù cho họ có lựa chọn con đường nào trong tương lai.

GFriend-tan-ra

- "Ah ㅠㅠㅠㅠㅠ Làm ơn, giá mà họ có thể thảo luận thật suôn sẻ..."

- "Ha.. Dù là gì thì cũng mong mọi thứ sẽ đi theo hướng tích cực...."

- "Trước tiên hãy chờ họ lên tiếng đã ㅠㅠㅠ"

- "Nhất định sẽ chờ G-Friend, chúng ta đều rất giỏi chờ đợi mà"

- "Vốn dĩ họ là những đứa trẻ rất thông minh nên tôi tin rằng dù họ quyết định đi theo con đường nào thì đó cũng là sự lựa chọn tốt nhất... Thật sự tôi đang cảm thấy rất tức giận và trống trải, nhưng tôi vẫn mong cả 6 người có thể tiếp tục đi cùng nhau"

- "Làm thế nào mà các thành viên còn thận trọng hơn cả công ty quản lý vậy hả. Source Music tự kiểm điểm đi"

- "Làm ơn ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Tôi muốn được nhìn thấy họ thật lâu"

- "Thật sự kết thúc rồi sao?..."

- "Chờ thêm một chút nữa thôi, rồi các thành viên sẽ trực tiếp lên tiếng ㅠ"

- "Dù họ có lựa chọn như thế nào đi chăng nữa thì tôi cũng sẽ tin tưởng, chờ đợi và ủng hộ các thành viên. Mặc dù tôi thực sự rất tức giận với kết thúc hụt hẫng như thế này... Vì tôi tin họ... Tôi nhất định sẽ chờ đợi. Tôi nhớ G-Friend lắm"

G-Friend chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2015 và không lâu sau đó, họ đã trở thành một trong những girlgroup nổi tiếng và thành công nhất trong lứa thần tượng thế hệ 3 khi sở hữu nhiều bản hit làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, mặc dù hợp đồng với công ty quản lý đã kết thúc nhưng thành viên Yerin vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trên chương trình làm đẹp "Beauty Time Season 3", dự kiến sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 30 tháng 5.

Cập nhất: Mới đây các thành viên G-Friend đã viết thư tay gửi đến các fan của mình. Bản dịch những bức thư này sẽ được cập nhật sau.