Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn rầm rộ đưa tin CL đã rời YG, lý do liên quan đến hợp đồng mới

Hai bên được cho là đã không đi đến thông nhất.

Truyền thông cho biết CL đã rời YG Entertainment sau khi hai bên không thống nhất được các điều khoản cho hợp đồng mới.

CL

Theo một bài báo độc quyền từ Sports Today, cựu trưởng nhóm 2NE1, CL và công ty YG Entertainment đã thảo luận về một hợp đồng mới khá tiềm năng. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã không tìm được tiếng nói chung về các điều khoản nên nữ rapper đã quyết định dứt áo ra đi, chấm dứt việc hợp tác với công ty.

Kể từ khi 2NE1 tan rã, CL tái ký hợp đồng một lần với YG Entertainment vào năm 2016. Cô đã hoạt động với tư cách một nghệ sĩ solo và xuất hiện trên một số chương trình truyền hình. Tuy nhiên, cô đã không phát hành bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào trong 2 năm qua. Ca khúc cuối cùng của CL tại YG Entertainment là "Goodbye" (2NE1).

Từ năm ngoái, giọng ca 28 tuổi đã nhiều lần lấp lửng về việc chấm dứt hợp đồng với công ty. CL cho biết Chủ tịch Yang Hyun Suk thường không trả lời tin nhắn của mình. Động thái này khiến người hâm mộ tin rằng YG đã không còn mặn mà với việc đầu tư cho gà cưng một thời.

Đáp lại tin tức báo chí đăng tải, phía YG cho biết họ vẫn đang thỏa thuận với CL.