Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn liệt kê 6 sao nữ từng công khai nói không với hôn nhân: Có cả người mà fan thường xuyên than... ế!

Không ít lần các sao Hàn đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về chuyện kết hôn, sinh con trên sóng truyền hình.

Giống như một câu hát nổi tiếng của Hàn Quốc: "Tình yêu là thiết yếu, kết hôn là lựa chọn", những lựa chọn hôn nhân đang ngày càng trở nên đa dạng hơn trong cuộc sống, đặc biệt là với những người làm việc trong ngành giải trí. Không giống như trong quá khứ, khi mà việc xây dựng một gia đình riêng được xem là nghĩa vụ và đức hạnh của người phụ nữ, nhiều người hiện nay lại có xu hướng tập trung vào hạnh phúc của riêng mình nhiều hơn.

Mới đây, trang tin Insight của Hàn Quốc đã tổng kết danh sách 6 người nổi tiếng nữ từng công khai nói không với hôn nhân và tiết lộ quan điểm sống đặt hạnh phúc cá nhân của mình lên làm ưu tiên hàng đầu!

1. Nữ diễn viên Kim Hye Soo

6 sao nữ từng tuyên bố không kết hôn

Kim Hye Soo là một hình mẫu phụ nữ độc lập và cá tính điển hình của làng giải trí Hàn Quốc, được cả nam lẫn nữ vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ. Trong nhiều cuộc phỏng vấn trước đây, nữ diễn viên sinh năm 1970 không ngần ngại bày tỏ ý kiến về chủ đề "hôn nhân", và một trong số đó là: "Sống với tư cách là một người phụ nữ của ai đó cũng rất tuyệt, nhưng cũng sẽ tuyệt chẳng kém nếu được sống và tỏa sáng bằng chính cái tên của mình". 

2. Nữ diễn viên Kim Seo Hyung

6 sao nữ từng tuyên bố không kết hôn

Được biết đến trong thời gian gần đây với vai diễn cô giáo Kim Joo Young trong bộ phim truyền hình đình đám "SKY Castle", Kim Seo Hyung cũng có quan điểm rất rõ ràng về hôn nhân. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Kim Seo Hyung đã nhận được một câu hỏi nói rằng: "Chị có kế hoạch kết hôn không?". Trước câu hỏi đó, nữ diễn viên không ngần ngại trả lời: "Không". Trên thực tế, cô thậm chí còn thẳng thắn tiết lộ về tình yêu dành cho công việc: "Tôi đã kết hôn với công việc rồi. Tôi không quan tâm đến chuyện kết hôn".

3. Nữ ca sĩ Kim Wan Sun

6 sao nữ từng tuyên bố không kết hôn

Sinh năm 1969, Kim Wan Sun được mệnh danh là "Madonna Hàn Quốc", là "diva vĩnh viễn" của làng nhạc xứ kim chi. Bên cạnh một sự nghiệp thành công, Kim Wan Sun còn được biết đến như một trong những đại diện tiêu biểu nhất cho những người nổi tiếng có tư tưởng không kết hôn. Cô cũng từng nhiều lần tuyên bố rằng bản thân cô có những hoài nghi nhất định về chuyện hôn nhân. Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi nghĩ rằng sống trên đời này, chuyện tốt nhất mà mình có thể làm không phải là kết hôn". Kim Wan Sun cũng cho biết khi còn ở độ tuổi đầu 30, cô cũng có những gánh nặng nhất định về chuyện hôn nhân. Thế nhưng hiện tại, cô không hề có suy nghĩ sẽ kết hôn và cũng không quan tâm đến điều gì khác ngoài công việc.

4. Nữ diễn viên Moon Geun Young

6 sao nữ từng tuyên bố không kết hôn

"Em gái quốc dân" nguyên bản của Hàn Quốc, người được yêu mến ngay từ khi còn nhỏ và hiện vẫn đang chiếm lấy cảm tình của đông đảo khán giả, cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm tiến bộ về hôn nhân. Trong một sự kiện ra mắt phim trước đây, Moon Geun Young đã chia sẻ rằng: "Tôi không muốn bị ràng buộc ở bất cứ đâu. Tôi có quá nhiều việc để làm nên không thể kết hôn. Nếu tôi kết hôn, tôi sẽ cảm thấy rất có lỗi với bạn đời của tôi và con của chúng tôi sau này, vì tôi có quá nhiều thứ cần phải theo đuổi".

5. Sunny (SNSD)

6 sao nữ từng tuyên bố không kết hôn

Sunny là một trong những thần tượng thường xuyên bị fan "gọi hồn" trong những tin tức hẹn hò của các nghệ sĩ khác vì nhiều người lo sợ rằng cô đã "ế" quá lâu. Tuy nhiên, trong một chương trình truyền hình trước đây, thành viên SNSD đã thẳng thắn tiết lộ rằng cô rất thích cuộc sống độc thân: "Tôi là người theo chủ nghĩa độc thân. Đối với tôi, được sống thật ngầu một mình cũng là một dạng lãng mạn". Sunny cũng cho biết thêm rằng: "Cả hẹn hò lẫn kết hôn đều chỉ nên là lựa chọn, không bao giờ nên là yêu cầu bắt buộc".

6. HA:TFELT

6 sao nữ từng tuyên bố không kết hôn

Trong một chương trình truyền hình trước đây, cựu thành viên Yeeun của Wonder Girls - người hiện đang hoạt động solo với nghệ danh HA:TFELT, đã tuyên bố rằng nếu kết hôn có nghĩa là phải thay đổi con người hiện tại của mình thì cô không muốn điều đó. HA:TFELT thẳng thắn chia sẻ: "Tôi không nghĩ rằng kết hôn là chuyện cần thiết. Đối với phụ nữ, hôn nhân có cảm giác như bạn là một cá thể chỉ tồn tại vì một người đàn ông nào đó. Tôi không muốn vì hôn nhân mà gặp gỡ một ai đó để rồi thay đổi cả cuộc sống của mình".