Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn gọi tên 10 idol Kpop có tên khai sinh đẹp đến mức ai cũng phải tấm tắc khen ngợi

Tên khai sinh của những idol này được người Hàn khen ngợi là vừa đẹp lại vừa rất phù hợp với tính cách của idol đó.

Có nhiều idol nổi tiếng sở hữu những cái tên khai sinh đẹp. Đa phần trong số đó đang sử dụng thẳng tên thật của mình (trừ họ) để làm nghệ danh, khiến người khác hiểu nhầm là tên giả, và cũng có những idol dù sử dụng nghệ danh thần bí, nhưng thực chất được sinh ra với những cái tên đẹp và có ý nghĩa. Dưới đây là 10 thành viên sở hữu những tên khai sinh đẹp nhất trong các nhóm nhạc idol theo trang báo OSEN bình chọn. 

Suga (Min Yoon Gi) - BTS

Suga (BTS) có tên thật là Min Yoon Gi. Cái tên này khiến người khác liên tưởng tới một nhân vật trong truyện tranh thanh xuân. Bên cạnh đó, tên Min Yoon Gi cũng từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình đình đám của biên kịch Kim Eun Sook - Hậu Duệ Mặt Trời (KBS). Đó là một nhân vật có sức hấp dẫn khiến Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo thủ vai) và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won thủ vai) hận thù nhau trong quá khứ. Về việc này, biên kịch Kim Eun Sook đã bị "nghi ngờ" là một fan hâm mộ của BTS.

Baekhyun (Byun Baek Hyun) - EXO

Baekhyun (EXO) là một idol có tên khai sinh đẹp, mang ý nghĩa vừa có đức vừa có tài. Anh đã bỏ đi họ và hoạt động ca hát với đúng cái tên Baekhyun của mình. Mặc dù họ của nam idol khá đặc biệt, nhưng cái tên "Baekhyun" lại được đánh giá là hoàn toàn phù hợp với anh. Chính vì vậy, nó mang sức hút độc đáo hơn cả.

Jennie (Kim Jennie) - BLACKPINK

Nhiều người nghĩ rằng Jennie (Blackpink) chính là tên tiếng Anh của cô nàng vì từ nhỏ cô đã từng sống ở nước ngoài và sở hữu khả năng tiếng Anh lưu loát. Nhưng thật ra tên thật của cô chính là Kim Jennie. Chính cái tên này được cho là nghe rất sang - xịn - mịn và phù hợp với nàng IT Girl thế hệ mới của Kpop. 

Luda (Lee Lu Da) - WJSN

Tên thật của Luda (WJSN) là Lee Lu Da. Cái tên này của cô khiến mọi người liên tưởng đến tên của những nhân vật trong trò chơi hay trong truyện tranh. Đây cũng là một cái tên vừa đặc biệt vừa mang ý nghĩa tốt đẹp "thỏa ước nguyện" hay "nỗ lực và đạt được thành quả".

N (Cha Hak Yeon) - VIXX

N (VIXX) từ lâu cũng đã được chọn là một trong những idol có tên thật hay nhất. Hak Yeon được kết hợp một cách khéo léo với họ Cha - một họ không mấy phổ biến so với những họ khác ở Hàn Quốc, từ đó đã sinh ra một cái tên mang đến sức hút độc đáo, mang ý nghĩa học rộng, hiểu sâu.

Seolhyun (Kim Seol Hyun) - AOA

Seolhyun (AOA) cũng đang hoạt động với tên thật mà không sử dụng họ. Vì cái tên Seolhyun - bông tuyết hư ảo khá hiếm gặp nên đôi lúc cô cũng bị hiểu lầm rằng đó là nghệ danh. Công chúng đã từng dành nhiều sự quan tâm khi biết được tên thật của cô chính là Kim Seol Hyun.

Wheein (Jung Whee In) - Mamamoo

Tên thật của Wheein (Mamamoo) chính là Jung Whee In. Cô đã bỏ phần họ và chỉ hoạt động với tên của mình. Vì tên thật của cô vốn dĩ đã đặc biệt và xinh đẹp, nên nó cũng thích hợp để trở thành nghệ danh.

YooA (Yoo Shi Ah) - Oh My Girl

Đối với trường hợp của YooA (Oh My Girl), cô đã bỏ chữ "Shi" trong tên thật của mình là Yoo Shi Ah để hoạt động với cái tên YooA. Đây thật sự là một nghệ danh phù hợp với ngoại hình xinh đẹp như vừa bước ra từ trong truyện tranh của nữ thần tượng, song có nhiều ý kiến cho rằng tên thật của cô cũng đẹp không kém.

Kihyun (Yoo Ki Hyun) - Monsta X

Kihyun (Monsta X) cũng đang hoạt động dưới nghệ danh chỉ sử dụng tên và không kèm theo họ. Tên thật đầy đủ của anh là Yoo Ki Hyun, cái tên nghe hệt như nhân vật chính của một tác phẩm truyện tranh thanh xuân. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ khiến người nghe xao xuyến mỗi khi nhắc đến cái tên này.

Moonbin (Moon Bin) - Astro

Tên của Moonbin (Astro) chỉ có đúng một chữ "Bin". Anh đang sử dụng nghệ danh bằng tên họ đầy đủ của mình. Đây là cái tên mang đến sức hút vừa thần bí vừa độc nhất vô nhị.

Trong danh sách này theo bạn ai là người có tên nghe đẹp và hay nhất?