Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin Yuri buộc phải 'né tránh' SNSD vì scandal của anh trai

Điều đáng nói là nữ thần tượng không hề dính líu gì đến vụ việc của anh mình.

Vài ngày trước, buổi họp báo công chiếu bộ phim "Memories of a Dead End" đã được tổ chức với sự tham gia của diễn viên chính Sooyoung. Trong sự kiện, nhiều thành viên khác của SNSD như Taeyeon, Hyoyeon, Tiffany Seohyun xuất hiện để ủng hộ đồng đội.

Ở nơi hậu trường, Yuri cũng hiện diện để chung vui cùng Sooyoung cũng như tề tựu cùng SNSD, thế nhưng trong tất cả các tấm ảnh chính thức được đăng tải, không có tấm nào có mặt của Yuri.

SNSD

Thậm chí khi Sooyoung đăng ảnh lên instagram ngày hôm sau, trong ảnh cũng chỉ có 5 gương mặt, Yuri hoàn toàn vắng bóng.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

최수영..부러워.. #GG4EVA #막다른골목의추억 #소시가짱이야 ????

Bài viết do sᴏᴏʏᴏᴜɴɢ ᴄʜᴏɪ (@sooyoungchoi) chia sẻ vào

Nhiều tờ báo Hàn giải thích việc này có liên quan đến vụ bê bối mới đây của Kwon Hyuk Joon - anh ruột Yuri, người tham gia nhóm chat chia sẻ hình ảnh, video quay lén phụ nữ với Seungri, Jung Joon Young. Mặc dù Yuri hoàn toàn vô can trong việc này, thế nhưng danh nghĩa "anh trai Yuri" đã khiến nữ thần tượng chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

Cũng có ý kiến cho rằng, Yuri không xuất hiện trong ảnh đơn giản là vì cô không muốn chụp ảnh. Nữ thần tượng đến sự kiện với trang phục giản dị và gương mặt không được son phấn kỹ càng. Việc không lên hình cũng là một cách mà Yuri muốn bảo vệ hình ảnh bản thân.