Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin Wanna One đã tụ họp mừng kỷ biệm 2 năm debut, trưởng nhóm tuy không đi nhưng lại là người trả tiền

Yoon Jisung bí mật kết nối với người quản lý để chuẩn bị món quà bất ngờ cho các em.

Chủ đề "bữa ăn kỷ niệm Wanna One" thu hút sự chú ý của cư dân mạng thời gian qua bởi theo lời hứa nội bộ boygroup, 11 thành viên phải gặp nhau vào ngày 7/8 hằng năm và ai kiếm được tiền nhiều nhất sẽ phải "khao" bữa ăn cho cả nhóm.

Đến hẹn, Wanna One quyết định gặp gỡ tại một nơi gần Gocheok Sky Dome - đây vốn là địa điểm từng diễn ra showcon debut và concert cuối cùng của nhóm.

Wanna One

Báo chí Hàn Quốc cho biết, có 9 thành viên thành viên có mặt, Kang Daniel và Yoon Jisung không xuất hiện (một số báo thì nói Kang Daniel có đi). Tuy nhiên, bất ngờ nhất vẫn là người thanh toán bữa ăn. Hóa ra trưởng nhóm Yoon Jisung từ trong quân ngũ đã bí mật kết nối với người quản lý để "khao" chầu liên hoan, đem tới món quà bất ngờ cho các em. Một vài nguồn tin cho biết, hóa đơn bữa ăn gần cán mốc 100 triệu VNĐ.

Sau buổi họp mặt, Ha Sungwoon viết trên twitter cá nhân: "Mình thực sự muốn gặp mọi người... Cảm ơn mọi người. Mãi mãi” còn Park Jihoon bày tỏ ngắn gọn: “Chúng ta là mãi mãi”. 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

#우리 영원해요

Bài viết do 박지훈 Park Jihoon (@0529.jihoon.ig) chia sẻ vào