Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin về album tiếp theo của Black Pink, fan cứ yên tâm mà... chờ cho 'dài cổ'

Trước mắt thì Black Pink vẫn sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn toàn cầu với vỏn vẹn 11 ca khúc mà họ có trong sự nghiệp.

Năm 2019 sẽ là một năm bận rộn của Black Pink. Nhóm nữ 4 thành viên theo đuổi lịch trình bận rộn, bao gồm: Lưu diễn toàn cầu, phát hành full album đầu tiên, Rosé solo, Cả nhóm trình diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella, phát hành ca khúc "Mỹ tiến", Lisa solo, Jisoo solo, Black Pink comeback thêm lần nữa vào dịp cuối năm...

À vâng, lịch trình phía trên chỉ là... mơ ước của người hâm mộ, chứ YG Entertainment chưa bao giờ thông báo về một kế hoạch trong mơ như vậy đến Black Pink.

Thay vào đó, sáng 29 tháng 1, nhiều tờ báo Hàn Quốc còn đưa một "tin dữ" đến cộng đồng Blink, rằng sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Black Pink sẽ chỉ được phát hành vào nửa cuối năm (chưa rõ là tháng 7 hay tháng... 12), sau khi nhóm nữ hoàn tất world tour.

YG

Vốn dĩ, người hâm mộ đã chờ đợi rất nhiều khi Jennie xác nhận là nhóm sắp có "quà" tặng fan. Thế nhưng, chẳng ai muốn món quà ấy đến chậm như vậy. Thậm chí, nhiều người còn cảm thấy khó tin khi nghĩ về việc Black Pink sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn đến Mỹ, Châu Âu... với trong tay vỏn vẹn 11 bài hát.

Mặc dù đại diện YG Entertainment vẫn chưa lên tiếng xác minh thông tin mà báo chí đăng tải, thế nhưng người hâm mộ cũng không dám đặt kỳ vọng nhiều vì hiện tại, có vẻ như công ty đang dồn sức để cho debut 2 nhóm nam mới bước ra từ show sống còn "YG Treasure Box". Đó là chưa kể, ngoài kia vẫn còn nhiều nghệ sĩ vẫn đang "xếp hàng", chờ được "Bố Yang" cho comeback càng sớm càng tốt như: CL, Lee Hi, ONE, Suhyun (AKMU)...