Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin: trưởng nhóm GOT7 hẹn hò một Youtuber đã được 9 tháng

Được biết, cặp đôi quen biết nhau qua sự giới thiệu của một người quen.

Theo tin độc quyền từ Wikitree, JayB (GOT7) đang hẹn hò với YouTuber makeup Pure.D (29 tuổi, tên thật là Kim Do Hyun). Cặp đôi gặp gỡ lần đầu dưới sự giới thiệu của một người quen. Nhờ có chung sở thích nghệ thuật, cả người đã có thiện cảm với nhau và dần dần phát triển thành người yêu. Hiện cả 2 đã bên nhau được 9 tháng. 

Phía JayB và Pure.D cho biết với Wikitree rằng: "Cả 2 đều phải thận trọng vì là người của công chúng, tuy nhiên họ đang trong mối quan hệ tốt đẹp được 9 tháng rồi. Mong mọi người hãy tiếp tục ủng hộ họ". 

Phía JayB và Pure.D được cho là đã thừa nhận chuyện hẹn hò với Wikitree

Được biết, Pure.D là chuyên gia trang điểm và YouTuber nổi tiếng. Cô từng hỗ trợ trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình, đồng thời sở hữu kênh YouTube với hơn 500.000 người đăng ký.

Nhan sắc cô gái được cho là bạn gái trưởng nhóm GOT7

Trước đó vào ngày 26/6, cũng chính Wikitree đưa tin Youngjae (GOT7) đang hẹn hò với nữ ca sĩ Lovey. Tuy nhiên sau đó phía nam idol đã phủ nhận thông tin này và cho biết mối quan hệ của hai người chỉ là đồng nghiệp.