Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin The Black Label lùi lịch debut cho Jeon Somi sang tháng 5, ca khúc chủ đề sẽ do TEDDY phụ trách

Nhiều khả năng, nữ thần tượng sẽ không thể ra mắt vào tháng 3 như nhiều thông báo trước đó.

Sáng 23 tháng 2, tờ SPOTVNEWS (Hàn Quốc) dẫn lời một nguồn tin trong ngành giải trí, cho biết The Black Label đã quyết định hoãn màn debut của Jeon Somi.

Somi

Thay vì ra mắt vào tháng 3/2019 như kế hoạch trước đây, lịch debut mới của Somi được ấn định vào tháng 5 sắp tới. Việc trì hoãn màn ra mắt cho phép công ty chuẩn bị một sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như các hoạt động hỗ trợ nữ thần tượng phù hợp hơn.

Được biết, bài hát chủ đề của Somi được sản xuất bởi PD Teddy. Hiện tại, Somi đã thu âm xong và đang chuẩn bị khởi quay MV. The Black Label vẫn đang tích cực thảo luận về việc sẽ cho Somi ra mắt với một single hay là một mini album.

Somi

Trước đó, Somi đã chia sẻ hình ảnh ngồi trong phòng thu với Zion.T và các nhà sản xuất thuộc The Black Label, báo hiệu về màn chào sân sắp diễn ra trong tương lai gần.