Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin thành viên một nhóm nhạc nữ nổi tiếng đã đến gay club cùng thời điểm với bệnh nhân COVID-19

Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã nhanh chóng khoanh vùng 'đối tượng tình nghi' và tìm ra danh tính idol nữ được nhắc đến trong vụ việc.

Vào ngày 7 tháng 5 vừa qua, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin một nữ nghệ sĩ xuất thân từ một girlgroup nổi tiếng đã đến một gay club ở Itaewon, nơi vừa có người được xác nhận dương tính với virus corona (COVID-19). Nhiều tin đồn bên lề đã xuất hiện khiến công ty quản lý phải lên tiếng phản hồi thông qua một cuộc phỏng vấn ngắn với truyền thông xứ kim chi.

idol nữ đến gay club có người dương tính với COVID-19

Cụ thể, vào ngày 2 tháng 5, trong lúc tiến hành điều tra dịch tễ một bệnh nhân COVID-19 từng ghé thăm một gay club nổi tiếng ở Itaewon, người ta đã xác nhận một trường hợp dương tính khác bị lây từ người này. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc, cho đến nay đã xác định được số người từng tiếp xúc với bệnh nhân thứ 66 tại Yongin, tỉnh Gyeonggi là 57 người và 1 trong số họ đã cho kết quả dương tính. Điều này khiến cơ quan phòng dịch buộc phải tìm kiếm tất cả những người có mặt tại club vào thời điểm đó. Và có thông tin cho biết thành viên một nhóm nhạc nữ nổi tiếng đã đến gay club này đúng vào thời điểm bệnh nhân COVID-19 có mặt tại đó.

Sau khi thông tin nói trên bùng nổ gây nên nhiều ý kiến trái chiều trên Internet Hàn Quốc, báo chí nước này đã liên hệ với đại diện girlgroup trong vụ việc để tìm hiểu lập trường chính thức. Công ty quản lý đã thẳng thừng bác bỏ chuyện nghệ sĩ của họ đến gay club ở Itaewon và cho biết: "Chúng tôi đã xác nhận với từng thành viên và kết quả là không có ai đến Itaewon cả. Tất cả các thành viên đều đang tự cách ly vì lo lắng hậu quả lan rộng của dịch bệnh COVID-19. Chúng tôi không biết những nghi ngờ này xuất hiện từ đâu nhưng chúng thật hoang đường".

Tuy nhiên sau đó, cư dân mạng Hàn Quốc đã nhanh chóng vào cuộc tìm hiểu danh tính nữ thần tượng được nhắc đến trong vụ việc nói trên. Thậm chí, bất chấp lời phản bác của công ty quản lý, nhiều người khẳng định có bằng chứng không thể chối cãi cho thấy nữ thần tượng này thực sự đã đến gay club ở Itaewon. Và theo kết quả "điều tra" của netizen Hàn, nhân vật chính trong vụ tranh cãi này chính là Park Gyuri của KARA.

- "KARA chứ gì, có cả clip cô này đang nhảy nữa mà. Công ty quản lý nói tào lao gì thế?"

- "KA.R A"

- "Gợi ý - Thành viên một nhóm nữ tên 2 chữ đã tan rã chủ yếu hoạt động ở Nhật Bản"

- "Park G R đấy. Bạn tôi đã đến club và có quay video lại mà. Nhưng cổ đeo khẩu trang suốt"

- "Từ khoảng 5 ngày trước trên Twitter đã có người chứng kiến kể lại nên nhiều người đã biết từ trước rồi. Nhưng mà bây giờ công ty quản lý lại bảo không biết gì cả, rồi lại bảo không biết tin đồn này từ đâu xuất hiện nên thật sự không biết phải tin vào đâu"

- "Có bằng chứng cả đấy. 5 ngày trước đúng không nhỉ? Có rất nhiều bài viết được đăng lên nói rằng Park Gyuri đã đến club nơi có người được xác nhận dương tính với COVID-19. Nếu không có nhầm lẫn hay gian dối gì về thời gian thì Park Gyuri thật sự chính là idol được đề cập đến trong vụ việc đấy"

- "Công ty phủ nhận nhưng trên Instagram bây giờ đang có rất nhiều người tag cô ấy vào video được quay trong club đấy. Cổ nhảy múa rất hăng say khi bài hát của nhóm được phát mà"

idol nữ đến gay club có người dương tính với COVID-19

Dù vậy, hiện cũng có nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng Hàn Quốc cho rằng dù idol này là ai thì việc nữ giới đến gay club cũng không có gì đáng tranh cãi, và vấn đề thật sự cần phải quan tâm là COVID-19: "Sự thật là có rất nhiều nghệ sĩ nữ thường xuyên lui tới gay club khi họ thực sự chỉ muốn nhảy múa và vui đùa. Họ không cần phải đối mặt với việc bị đàn ông tán tỉnh. Cũng có rất nhiều người đồng tính siêu điển trai nên họ cũng có thể đến đó để rửa mắt nữa", "Tôi là gái thẳng và tôi cũng đến gay club đây. Tôi đến đó chỉ để uống rượu, nghe nhạc và chơi đùa với bạn bè ㅋ Tôi không nghĩ có gì sai ở đây cả. Vấn đề duy nhất là liệu họ có đeo khẩu trang hay không thôi", "Vấn đề chính ở đây là COVID-19 kìa, chứ việc idol nữ đến gay club thì có gì sai đâu, có khi còn an toàn hơn ấy chứ", "Mọi người không biết là les cũng có thể đến gay club à? Và còn có nơi nào khác an toàn hơn để phụ nữ có thể uống vài ly mà không gặp bất kỳ áp lực nào ngoài gay club chứ?",....

Hiện tại, báo chí Hàn Quốc vẫn chưa công bố danh tính nữ thần tượng được đề cập đến trong vụ việc nói trên!