Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin SM Entertainment sắp debut một nhóm gồm 7 nam thần tượng nổi tiếng từ SHINee, EXO, NCT và WayV

Bạn không đọc lầm đâu!!!

Chiều 2/8, trong lúc mà dư âm lễ trao giải MGMA 2019 vẫn chưa vơi bớt vì cuộc tranh cãi giải tân binh giữa TXT, AB6IX và Kim Jae Hwan, truyền thông xứ củ sâm đã đem đến một tin không thể nào sốc hơn.

Tờ JoyNews24 đưa tin độc quyền từ nguồn tin trong ngành giải trí, cho biết SM Entertainment sắp ra mắt một nhóm nhạc nam mới. Đặc biệt, nhóm này quy tụ 7 ngôi sao nổi tiếng từ 4 boygroup hiện tại của công ty.

Danh tính của họ lần lượt là: Taemin (SHINee), Kai (EXO), Baekhyun (EXO), Taeyong (NCT), Mark (NCT), Lucas (WayV) Ten (WayV).

SM

Đáng chú ý hơn cả, đội hình này sẽ hoạt động như một nhóm nhạc thực thụ, tức là có debut, sau đó sẽ comeback như những idolgroup thông thường.

Truyền thông Hàn nhấn mạnh, SM Entertainment sẽ cho boygroup mới debut vào nửa cuối năm 2019. Điều đó có nghĩa, nhóm nam 7 thành viên sẽ là gương mặt nổi bật cho nhiều giải thưởng quan trọng sắp tới.

Cập nhật: Đại diện SM Entertainment cho biết họ sẽ đưa ra thông báo chính thức vào ngày 8 tháng 8.