Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin: nữ idol thuộc nhóm nhạc nổi tiếng công khai xuất hiện dưới chung cư của 'bạn trai tin đồn', Knet lập tức khoanh vùng 2 thành viên thuộc ITZY và NCT

Đây không phải lần đầu tiên, cặp đôi này dính tin đồn hẹn hò.

Hôm 16/8, trang Wikitree có đăng tải bài báo với tiêu đề: Nữ idol A xuất hiện trước chung cư của nam idol B, nghi ngờ hẹn hò". 

Trong bài báo có đoạn trích như sau: "Thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng A bị bắt gặp đứng trước cửa chính khu chung cư L ở Seongsu-dong, Seongdong-gu, Seoul, được biết đến là nơi thành viên nhóm nhạc nam idol B đang sinh sống.

Trong ảnh, A đang liên lạc qua điện thoại di động với ai đó. A và B liên tục bị nghi hẹn hò. Ngoài việc đeo các vật phẩm đôi, người ta còn phát hiện ra tình huống theo dõi đối phương trên máy tính bảng cá nhân.

Tuy nhiên, nó chỉ là một tin đồn. Các công ty quản lý của cả hai bên đều không đưa ra lập trường gì đặc biệt, mặc dù vẫn có những nghi ngờ về mối quan hệ tình cảm.

A là visual trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng. B là thành viên trong nhóm nhạc nam lớn của công ty quản lý".

Bức ảnh của nữ idol A được cho là xuất hiện tại chung cư của nam idol B

Mặc dù không tiết lộ thêm thông tin về danh tính 2 idol dính tin đồn hẹn hò, tuy nhiên, Knet rất nhanh đã khoanh vùng được 2 đối tượng mà họ cho rằng phù hợp với tất cả dữ liệu trên: Haechan (NCT) và Ryujin (ITZY).

Từ năm 2021, tin đồn 2 thần tượng này hẹn hò đã rầm rộ trên mạng xã hội, cặp đôi 5 lần 7 lượt lộ bằng chứng tình cảm. Tuy nhiên, cả 2 idol và công ty quản lý đều không lên tiếng phủ nhận hay xác nhận.

Có điều, thành viên NCT và "thiên tài center" của ITZY vẫn không thoát khỏi tầm ngắm của netizen khi bị soi hàng loạt điểm chung trong cách nói chuyện cũng như đồ đôi. Trước đây trong tin nhắn gửi fan trên ứng dụng Bubble, Haechan và Ryujin đều sử dụng cách nói kéo dài từ "ngọt ngào" trong cụm từ "giấc mơ ngọt ngào". Trước đó, họ từng dùng 1 từ không hề phổ thông là "hoa trứng", khiến dân mạng nghi rằng Haechan và Ryujin hẹn hò nên chịu ảnh hưởng từ cách nói chuyện của đối phương.

Haechan cũng từng bị fan soi ra việc theo dõi kênh của ITZY trên sóng livestream. Khi bị phát hiện, nam idol bối rối thấy rõ và vội che màn hình lại. Ryujin cũng được cho là lỡ lời nhắc đến việc bạn trai chơi game trong 1 video. Cả tá đồ đôi khác của 2 idol như tai nghe đôi, đồng hồ đôi, ốp điện thoại giống nhau càng làm dấy lên mối nghi ngờ giữa họ có mối quan hệ tình cảm.

Haechan để lộ việc theo dõi kênh YouTube của ITZY

Cặp đôi cũng bị phát hiện có khá nhiều đồ đôi

Hiện tại chưa rõ Haechan và Ruyjin có phải 2 nhân vật được nhắc đến trong bài báo của Wikitree hay không nhưng netizen đã chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận cho rằng, nếu nhân vật nữ bị chụp lại thật sự là thành viên của ITZY, cô nàng có vẻ đã quá liều lĩnh khi công khai xuất hiện tại nơi ở của bạn trai tin đồn, thậm chí hành động này còn ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng của một idol nữ. Thế nhưng, cũng có một bộ phận netizen khẳng định, chỉ dựa vào 1 bức ảnh không rõ đường nét gương mặt mà quy chụp là nữ idol lộ liễu đi hẹn hò thật sự rất phi lý.