Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Báo Hàn đưa tin nhóm chiến thắng MIXNINE đã bị YG bỏ rơi, các công ty quản lý buộc phải tự làm việc với nhau

Thông tin Yang Hyun Suk không còn ngó ngàng gì tới top 9 chung cuộc đang lan rộng trên các diễn đàn KPOP.

"MIXNINE" là một chương trình thực tế sống còn do đài truyền hình JTBC phối hợp cùng YG Entertainment thực hiện. Mục tiêu của chương trình là chọn lọc trong hàng trăm thực tập sinh Hàn Quốc những nhân tố có tiềm năng trở thành thần tượng hoàn hảo nhất. Trong quá trình thi tài, top 9 thí sinh nam và top 9 thí sinh nữ sẽ cạnh tranh cho tấm vé ra mắt dưới trướng YG. Tập đầu tiên của "MIXNINE" phát sóng vào ngày 29 tháng 10 năm 2017 trong khi tập cuối diễn ra vào ngày 26 tháng 1 năm 2018.

Kết quả, top 9 thí sinh nam gồm Woo Jin Young, Kim Hyo Jin, Lee Ru Bin, Kim Byeong Kwan, Choi Hyun Suk, Song Han Gyeom, Kim Min Seok, Lee Dong Hun và Lee Byoung Gon đã thắng cuộc. Boygroup chiến thắng này được nhà sản xuất giới thiệu rằng sẽ quảng bá trong hơn 7 tháng, đặc biệt ưu tiên các lịch trình, concert ở nước ngoài.

MIXNINE

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy của giới giải trí, mới đây, hợp đồng của Top 9 đã bị rút ngắn xuống còn 4 tháng.

Mặc cho đại diện của "MIXNINE" tuyên bố rằng họ đang thảo luận kế hoạch cho Top 9 cùng với các công ty quản lý của các thành viên, song, tất cả các công ty quản lý lại phủ nhận thông tin này. Họ khẳng định rằng kể từ khi "MIXNINE" khép lại cho đến nay, YG chẳng hề "đả động" gì đến các chàng trai. Vì vậy, các công ty này buộc phải ngồi lại với nhau, bàn về kế hoạch quảng bá trước khi hợp đồng chính thức có hiệu lực từ tháng 4.

Như một hệ quả tất yếu, YG không tham gia thì không có quyền nêu ý kiến, hợp đồng của boygroup chiến thắng đã bị cắt giảm một nửa thời gian hiệu lực (7 tháng xuống còn 4 tháng) để phù hợp với kế hoạch riêng mà từng công ty quản lý dành cho chàng trai của mình.

Hiện tại, YG Entertainment chưa đưa ra một tuyên bố chính thức nào về vấn đề này.