Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin nghệ sĩ tiếp theo của YG quay MV tái xuất (lại là) iKON... fan mờ mịt không biết khi nào Black Pink mới comeback!

Thật bất ngờ khi iKON đã chuẩn bị trở lại với sản phẩm âm nhạc mới nhất sau 'Love Scenario' và 'Rubber Band'.

Theo một tờ báo Hàn Quốc đưa tin độc quyền, kể từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 3, iKON sẽ bắt đầu ghi hình cho một MV mới. Nhóm đã phát hành một bài hát đặc biệt có tên gọi là "Rubber Band" vào ngày 5 tháng 3 để tri ân người hâm mộ. Cảm ơn họ vì đã yêu thích và ủng hộ full album thứ 2 "Return" cùng ca khúc chủ đề "Love Scenario", phát hành hồi đầu năm nay.

YG

Bài báo cũng nhấn mạnh, MV mới có thể được xem là một phần cho màn trở lại của iKON, dự tính diễn ra vào nửa đầu năm 2018. Mặc dù YG Entertainment chưa xác nhận thông tin này song nó lại vô tình trùng khớp với nội dung bài đăng của trưởng nhóm B.I trên mạng xã hội, rằng ngoài "Rubber Band", iKON đang chuẩn bị thêm một số thứ giành tặng người hâm mộ.

Trong một diễn biến khác, sau khi bài báo đưa tin iKON chuẩn bị quay MV tái xuất được đăng tải, nó đã gây ra một cơn địa chấn nhỏ trong cộng đồng Blink - fandom của Black Pink. Từ hồi cuối năm 2017, đích thân CEO Yang Hyun Suk đã khẳng định chắc như đinh đóng cột là Black Pink sẽ sớm comeback. Girlgroup "Playing With Fire" được cho rằng sẽ nối tiếp các hoạt động của YG sau iKON và WINNER.

YG

Đáng tiếc, trong khi iKON đã kết thúc đợt quảng bá và lịch trình quay MV của WINNER đã được đưa tin từ rất lâu, người hâm mộ vẫn chưa được nghe bất kỳ thông tin nào cho đợt trở lại của Black Pink. Thậm chí, một vài nguồn thạo tin còn cho rằng bài hát mới mà Black Pink chuẩn bị đã được đưa vào album tái bản tiếng Nhật đồng thời lịch comeback của nhóm đã bị đẩy xuống tận tháng 6/2018, nhường "chỗ" để YG tranh thủ quảng bá iKON sau thành công của siêu hit "Love Scenario".

Cùng chờ đón những thông báo xác nhận chính thức từ phía YG Entertainment.

Đóng góp ý kiến