Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Báo Hàn đưa tin mùa 3 của 'Produce 101' có nhiều sự thay đổi 'khủng khiếp' và chúng đều là những ước mơ mà fan I.O.I, Wanna One luôn khao khát

Có vẻ như Idolgroup bước ra từ 'Produce 48' sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn đàn anh, đàn chị đi trước.

Chiều ngày 7 tháng 2, giới báo chí Hàn Quốc đồng loạt đăng tải những thông tin nóng hổi về show thực tế hot nhất Hàn Quốc "Produce 101 mùa 3", hay chính xác hơn là "Produce 48".

"Produce 48" sẽ có sự tham gia của các thí sinh nữ đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản, các thực tập sinh từ cả hai nước cạnh tranh nhau trong các vị trí của một girlgroup thần tượng duy nhất. Sau hai mùa tự sản xuất, mùa thứ ba này là kết quả của cú bắt tay giữa Mnet cùng Yasushi Akimoto - nhà sản xuất đứng sau thành công của AKB48. "Produce 48" sẽ kết hợp hệ thống bầu chọn của "Produce 101" với concept "idols-you-can-meet" ("Những thần tượng có thể gặp ngoài đời") của AKB48, concept này cho phép khán giả tiếp xúc với thần tượng thông qua những buổi biểu diễn trực tiếp trong nhà hát riêng của họ.

Produce 48

Trong thông tin mới nhất mà báo Hàn tiết lộ, nhóm nữ chiến thắng bước ra từ chương trình vẫn có thể tham gia thêm nhóm mới hoặc hoạt động song song với nhóm nhạc cũ, tùy thuộc vào quyết định công ty chủ quản của riêng họ. Chẳng hạn, nếu như họ là I.O.I thì Sejeong, Mina, Chaeyeon, Yeonjung vẫn có thể vừa hoạt động với I.O.I vừa có thể quảng bá với Gugudan, DIA, Cosmic Girls. Điều này trái ngược với quy tắc của mùa 2, khi mà Ha Sung Woon và Minhyun không thể về hoạt động với HOTSHOT và NU'EST cho đến khi hợp đồng của họ hết hạn.

Produce 48

Bên cạnh đó, hợp đồng của nhóm chiến thắng sẽ không có hiệu lực ngắn ngủi như mùa 1 (I.O.I - 10 tháng) hay mùa 2 (Wanna One - 18 tháng). Ở mùa thứ 3 này, Idolgroup chung cuộc sẽ bên nhau đến... 60 tháng, tức 5 năm liền.

Cuối cùng nhưng cũng không kém quan trọng, top 11 thí sinh thắng cuộc có quyền được lựa chọn theo nghiệp thần tượng hoặc diễn viên hoặc đồng thời cả hai. Họ sẽ không bị ép buộc cầm mic 100% như trường hợp Sohye (I.O.I) mùa 1. 

Theo dự kiến, tập đầu tiên của "Produce 48" sẽ được phát sóng vào khoảng tháng 4 - tháng 5 sắp tới.