Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin khen CL, netizen nói YG đang media-play quá lố

Theo cư dân mạng, single ra mắt của CL tại Mỹ không hoàn toàn thành công như các tờ báo đã đưa tin.

Mới đây, bài báo viết về một trang tin tức của Mỹ khen ngợi single ra mắt của CL (2NE1) được đăng tải trên OSEN đã nhận được nhiều phản ứng gay gắt của cư dân mạng xứ kim chi. Đông đảo netizen cho rằng "bố Yang" đang thao túng truyền thông và quảng bá quá lố về "Lifted" khi mà ca khúc này không hoàn toàn thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra, Kpop fan cũng cho rằng kĩ năng rap của CL rất khó có khả năng để cạnh tranh với các nữ rapper khác đang hoạt động ở xứ sở cờ hoa.

Báo Hàn đưa tin khen CL, netizen nói YG đang media-play quá lố

"Lifted" MV - CL

Cư dân mạng đã không tiếc lời chê bai CL lẫn cách truyền thông quảng bá cho gà nhà của YG:

"Được rồi. Lại thao túng truyền thông đây."

"Thật tình OSEN đúng là quá tệ... Ca khúc này thậm chí còn chẳng lọt vào nổi Top 100, vậy nên là ngừng việc nói quá đi nha."

"Đùa với ai vậy?"

"Cô ta là người Hàn Quốc - kẻ luôn muốn trở thành một người da trắng ở phương Tây."

"Tôi chọn một vé cho màn ra mắt này thất bại. Thao túng truyền thông không có làm cô ấy tiến xa ở Mỹ được đâu. Và không phải là kiểu cô ấy có lượng fan đông đảo nữa. CL chỉ là một ca sỹ với các kỹ năng bị làm quá lên thôi."

"Khi 2NE1 mới ra mắt, YG cũng quảng bá quá lố là cô ta vô cùng tài năng. Cơ mà có ai ngu ngốc đến độ nghĩ rằng khả năng rap của CL có cơ đọ lại với các nghệ sỹ ở Mỹ chứ? Chậc chậc chậc."

"Chẳng ai quan tâm cả, trừ phi bài này vào được BXH chính của Billboard. Thậm chí người Hàn cũng chỉ xem trên BXH tổng hợp của Melon. Ai mà đi coi trên mấy BXH thông thường hay J-Pop chứ."

"Ủa cô ta được khen gì vậy? Đến người Mỹ còn mỉa mai CL là đang bắt chước theo nền văn hóa gốc Phi mà chẳng biết tí gì về nó."

"Được rồi đó OSEN."

"Nếu cô ta thật sự nổi tiếng thì đã có mặt trong BXH iTunes Top 100 của Mỹ rồi... Mà có tin tức gì đâu ^^."

MT lược dịch.

Từ Khóa:

CL 2NE1

CL My tien