Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin kế hoạch BY9 'phá sản'

Nhiều khả năng boygroup dự án thứ 2 từ show sống còn sẽ không thể ra đời.

Theo những bài báo đăng tải sáng 14 tháng 8 tại Hàn Quốc, dự án BY9 đã không thể trở thành sự thật.

BY9

Đội hình boygroup trong mơ: Lee Jin Hyuk, Goo Jung Mo, Geum Dong Hyun, Song Yoo Bin, Hwang Yun Sung, Kim Min Kyu, Lee Se Jin, Ham Won Jin, Tony

Bất chấp sự ủng hộ mạnh mẽ từ người hâm mộ, nhiều nguồn tin trong ngành tuyên bố rằng các cuộc thảo luận cho BY9 đã không đi đến đâu vì nhiều công ty đã lên "kế hoạch riêng" cho thực tập sinh.

Trước đây, báo Hàn từng đăng tải tin tức BY9 sẽ ra mắt và được quản lý bởi Jellyfish Entertainment. Tuy nhiên, kể từ khi Jellyfish và CJ ENM đưa ra thông báo sẽ họp lại với các công ty, thông tin về dự án của từng thực tập sinh lần lượt xuất hiện thay về tin chung của BY9.

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết 9 trainee đều đã chuẩn bị fanmeeting, solo project, nhận lời đi show hoặc thậm chí là cả sản phẩm âm nhạc để phát hành trong thời gian tới.

BY9

Trong một diễn biến khác, nhóm chiến thắng "Produce X 101" là X1 đang ráo riết tung teaser, sẵn sàng debut vào cuối tháng này.