Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin: Cựu thí sinh Produce 101 mùa 2 bị bắt vì cầm dao đe dọa, bóp cổ bạn gái

Hiện thủ phạm đã phải lãnh án 2 năm tù treo và 80 giờ phục vụ cộng đồng theo kết luận từ Tòa án Seoul.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Sports Chosun, thủ phạm (A) 26 tuổi, là 1 cựu thực tập sinh Produce 101 mùa 2 hiện đang ký hợp đồng với một công ty chủ quản. Anh đã bị Tòa án Seoul kết án 2 năm quản chế và 80 giờ phục vụ cộng đồng, kèm theo 1 năm tù nếu vi phạm quản chế vì tội đe doạ và làm bạn gái cũ (B) bị thương.

Theo đó, thủ phạm A đã đột nhập vào nhà bạn gái cũ vào tháng 10 năm ngoái sau khi B từ chối gặp mặt A. A trèo từ ban công, kẹp cổ B kéo vào phòng khách rồi dùng dao trong nhà bếp đe dọa B không được phép chia tay. May mắn những người hàng xóm đã nghe thấy tiếng la hét của B và kịp thời gọi cảnh sát. Hậu quả là B bị thương, mất 2 tuần để hồi phục.

Tòa án Seoul kết luận: "Vụ việc đã khiến nạn nhân bị sốc và gặp chấn thương tâm lý, chưa thể tha thứ cho bị cáo. Tuy nhiên, bị cáo cũng đã thú nhận hành vi phạm tội do sự bốc đồng của bản thân".

Tổng cộng 3 tội danh A mang trên người gồm đột nhập, gây thương tích và đe dọa bằng vũ khí.

Hiện danh tính thủ phạm A không được Sports Chosun công bố nhưng dựa vào thông tin sinh năm 1997, là cựu thực tập sinh Produce 101 mùa 2, netizen vẫn đang khoanh vùng những đối tượng phù hợp. 

Hiện cư dân mạng vẫn chưa rõ danh tính thủ phạm A.