Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Báo Hàn đưa tin con trai của David Beckham đang... thi tuyển vào công ty giải trí của cựu CEO Fantagio

Hóa ra cậu ấm nổi tiếng lại có ước mơ trở thành thần tượng KPOP?

Kể từ chiều ngày 15 tháng 5, nhiều tờ báo Hàn Quốc đưa tin con trai của cựu cầu thủ bóng đá David Beckham là Cruise Beckham, đang cố gắng thi tuyển vào STARDIUM - một hãng đĩa do cựu CEO Fantagio thành lập.

Cruise

Sau lùm xùm với công ty quản lý cũ, CEO Na Byung Joon đã ra riêng và mở một hãng đĩa mới. Gần đây, hãng đĩa này thông báo tuyển sinh các ứng viên cho dự án "The Man" - một nhóm gồm 10 diễn viên kiêm nghệ sĩ giải trí có định hướng giống như 5urprise.

Cruise

Trước thông tin Cruise Beckham đăng ký thi tuyển vào "The Man", đại diện của STARDIUM cho biết: "Có tin đồn rằng con trai thứ ba của David Beckham đang dự thi vào nhóm diễn viên 'The Man', vì vậy chúng tôi hiện đang kiểm tra lại tất cả những hồ sơ đăng ký. Dự án 'The Man' có rất nhiều ứng viên quan tâm, bao gồm cả các thí sinh trong và ngoài Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ theo dõi những đơn đăng ký từ các thí sinh ngoại quốc".

Hiện tại, phía Cruise Beckham vẫn chưa đưa ra bình luận gì về thông tin trên.

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP